Hé Lộ Thùng Rác Nghệ An Tốt Nhất 2023 Mà Bạn Nên Mua

Thùng rác Nghệ An do công ty TNHH Trọng Thức chuyên cung cấp các loại mặt hàng thùng rác khác nhau trên thị trường. Hiện nay mọi người dần ý thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường. Vì vậy thùng rác là sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Cùng theo dõi bài viết sau để tìm hiểu rõ hơn về các loại thùng rác này nhé!

Phân loại những thùng rác Nghệ An chất lượng

Nói đến thùng rác thì bạn không thể nào bỏ qua những thùng rác với tính đa năng rất cao. Đặc biệt mỗi loại thùng rác dưới đây đều sẽ có những công dụng khác nhau. 

các mẫu thùng rác Nghệ An chất lượng nhất trên thị trường hiện nay
Các mẫu thùng rác Nghệ An chất lượng nhất trên thị trường hiện nay

Thùng rác nhựa công cộng Nghệ An

Thùng rác công cộng là loại thùng rác Nghệ An rất được ưa chuộng hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp rất nhiều các thùng rác này ở các địa điểm công cộng như công viên, trường học, bệnh viện. Thùng rác công cộng thường được làm bằng chất liệu nhựa HDPE, giả gỗ, Composite,… nên chúng rất bền và phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. 

Thùng rác nhựa công cộng Nghệ An siêu bền
Thùng rác nhựa công cộng Nghệ An siêu bền

Bởi vì thùng rác công cộng chuyên được sử dụng để chứa các rác thải công cộng tại nơi đông đúc. Vì vậy chúng thường được thiết kế với dung tích lớn từ 60 lít đến 100 lít. Để dễ dàng cho việc di chuyển thì thùng rác nhựa công cộng Nghệ An thường được lắp đặt thêm bánh xe. Hơn hết chúng còn được trang bị nắp đậy để ngăn mùi và tạo được thẩm mỹ tốt.

Thùng rác nhựa công cộng loại 60 lít

Toàn bộ thùng rác công cộng loại 60 lít đều được đặc biệt phủ một lớp chất để chống tia cực tím. Thùng rác này được làm bằng chất liệu HDPE kết hợp với tia UV. Vì vậy chúng sẽ không bị ảnh hưởng khi trời nắng. Đặc biệt thùng rác còn được thiết kế 4 bánh xe cao su có khả năng chịu được áp lực lớn.

Với thiết kế nhỏ gọn và hiện đại nên thùng rác công cộng 60 lít phù hợp tại nhiều địa điểm khác nhau như thôn xóm, vỉa hè ở các đường phố hoặc trường học. Sau đây là một số thông số chi tiết của thùng rác nhựa 60 lít Nghệ An: 

 • Kích thước của thùng rác được tính theo đơn vị mm (size L): 480 x 420 x 660 mm 
 • Màu sắc đa dạng như sau: xanh, cam, đen, trắng, vàng, đỏ, xám. 
Thùng rác nhựa 60l ở Nghê An
Thùng rác nhựa 60l ở Nghê An

Thùng rác nhựa 120 lít Nghệ An

Thùng rác nhựa 120 lít được sản xuất bằng nhựa HDPE vô cùng chất lượng. Bởi HDPE là chất liệu có khả năng rất tốt trong việc chịu được những tác động cơ học. Đặc biệt dưới thời tiết khắc nghiệt như mưa hay nắng thì chất liệu này vẫn đảm bảo và ít bị ăn mòn bởi hóa chất.

Thùng rác nhựa 120 lít có thể chứa đa dạng các loại rác thải khác nhau. Từ chất thải rắn, chất thải thông thường cho đến chất thải công nghiệp đều có thể chứa trong thùng rác 120 lít. Thùng rác nhựa công cộng loại 120 lít được sử dụng ở nhiều nơi như trường học, công viên, khu dân cư. Để hiểu rõ hơn về thùng rác này thì bạn nên tham khảo qua thông số chi tiết sau:

 • Kích thước của thùng rác được tính bằng đơn vị mm: 580 x 380 x 930 
 • Chất liệu: nhựa HDPE nguyên chất
Thùng rác nhựa 120L ở Nghệ An
Thùng rác nhựa 120L ở Nghệ An

Thùng rác nhựa công cộng loại 240 lít 

Thùng rác được bao phủ bởi một lớp chất có tác dụng chống tia cực tím (UV). Vì vậy chúng sẽ không bị ảnh hưởng khi đặt ngoài trời nắng. Được làm bằng chất liệu HDPE cùng với chất chống tia UV nên loại này rất bền. 

Đáy thùng rác còn được gắn các đinh sắt nhằm chống mòn đáy thùng. Thùng rác nhựa công cộng loại 240 lít rất phù hợp để đặt ở các khu chung cư, khu vui chơi giải trí, trường học. Sau đây là một số thông số chi tiết của thùng rác: 

 • Kích thước được tính theo đơn vị mm:  (L)730 x (W)580 x (H)1080. 
Thùng rác nhựa 240L ở Nghệ An
Thùng rác nhựa 240L ở Nghệ An

Thùng rác nhựa công cộng loại 660 lít 

Thùng rác được sản xuất bằng nhựa HDPE nguyên sinh nên sẽ đảm bảo về mặt chất lượng. Bánh xe được làm bằng cao su và có thể dễ dàng xoay 360 độ. Với dung tích lớn là 110 lít nên thùng rác loại này có thể chứa được một lượng lớn rác thải. 

Kích thước: 135 x 77 x 125 cm (Dài x Rộng x Cao)

Thùng rác nhựa công cộng loại 660 lít 
Thùng rác nhựa công cộng loại 660 lít

Thùng rác đựng rác thải y tế 

Có thể thấy rằng thùng rác y tế là loại vật dụng vô cùng cần thiết trong các bệnh viện hay các cơ sở khám bệnh. Chúng ta có thể sử dụng các thùng rác này để chứa chất thải hay các vật liệu có nguy cơ gây truyền nhiễm. Trong quá trình khám và chữa bệnh, bệnh viện sẽ thải ra các chất thải này mỗi ngày với số lượng rất lớn. Vì vậy để đảm bảo an toàn cho mọi người xung quanh thì chúng ta cần xử lý chúng. 

Đặc biệt, việc bỏ chất thải vào thùng rác còn giúp giảm thiểu nguồn chất thải. Chúng sẽ được phân loại và tái chế một cách phù hợp. Thùng rác y tế thường được sản xuất bằng các nguyên liệu tốt như composite, nhựa HDPE, PP. Bởi vì được sản xuất bằng những nguyên liệu này nên thùng rác ý tế sẽ rất bền và rất khó bị ăn mòn. Vì vậy khi nhắc đến thùng rác thì chúng ta không thể nào bỏ qua thùng rác y tế. 

Hiện nay thùng rác Nghệ An có các loại loại thùng rác y tế được phân loại theo màu sắc như sau:

Thùng rác y tế 60L

Kích thước: 475 x 425 x 650 mm

Thùng rác y tế 60L ở Nghệ An đạt chuẩn
Thùng rác y tế 60L ở Nghệ An đạt chuẩn

Thùng rác y tế 120L

Kích thước:  550 x 470 x 930 mm

Thùng rác y tế 120L
Thùng rác y tế 120L

Thùng rác y tế 240L

Kích thước: 590 x 740 x 1010 mm

Thùng rác y tế 120L
Thùng rác y tế 120L

Thùng rác y tế 660L

Kích thước:  H1225x R770xD1190mm.

Thùng rác y tế 660L
Thùng rác y tế 660L

Thùng rác nhựa gia đình 

Thùng rác Nghệ An loại thùng rác nhựa gia đình thường được sử dụng trong phạm vi các hộ gia đình. Một trong những điểm nổi bật đáng kể của thùng rác là chúng được sản xuất từ 100% chất nhựa PP hoàn toàn nguyên chất, Vì vậy người tiêu dùng có thể yên tâm về độ an toàn bởi chúng không hề gây độc hại.  Hiện nay có 3 mẫu thùng rác nhựa được sử dụng cho gia đình như sau:

Thùng rác gia đình có nắp lật 

Thùng rác gia đình nắp lật ở Nghệ An
Thùng rác gia đình nắp lật ở Nghệ An

Đây là một trong những loại thùng rác Nghệ An đề cao tính tiện dụng. Thùng rác nhựa gia đình có nắp lật được thiết kế với nắp lật nên bạn sẽ không cần phải dùng tay để mở nắp. Thùng rác nhựa có nắp lật được phủ chất chống tia UV ở bề mặt đảm bảo thùng rác sẽ không bị “lão hóa”. 

Với chất liệu nhựa HDPE nên bề mặt thùng rác nhắn bóng. Nhờ vậy mà dễ dàng hơn trong việc dọn vệ sinh. Ngoài ra thùng rác có nắp lật còn được thiết kế với đa dạng kiểu dáng đẹp mắt với nhiều màu sắc khác nhau. Do đó người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn một chiếc thùng rác loại gia đình có nắp lật mà mình yêu thích.

Thùng rác nắp lật có 3 kích thước sau:

Thùng rác nắp lật gia đình cỡ nhỏ

Có kích thước: 24cm x 20cm x 39cm

Thùng rác nắp lật gia đình cỡ nhỏ
Thùng rác nắp lật gia đình cỡ nhỏ

Thùng rác nắp lật gia đình cỡ trung

Có kích thước: 32cm x 27cm x 51cm

Thùng rác nắp lật gia đình cỡ trung
Thùng rác nắp lật gia đình cỡ trung

Thùng rác nắp lật gia đình cỡ đại

Có kích thước: 47,5cm x 44,5cm x 69,5cm

Thùng rác nắp lật gia đình cỡ đại
Thùng rác nắp lật gia đình cỡ đại

Thùng rác bếp dạng hình tròn

Thùng rác Nghệ An loại gia đình có hình tròn được thiết kế với bàn đạp nên sẽ thuận tiện khi bỏ rác. Thùng đựng rác ở bên trong có quai xách nên bạn sẽ không cần phải lo lắng sẽ bị dơ tay khi dọn dẹp. Đặc biệt thùng rác loại này còn được phủ chất có tác dụng chống tia cực tím.

Với bề nhẵn bóng của bề mặt nên việc vệ sinh đơn giản hơn rất nhiều. Có thể thấy rằng thùng rác nhà bếp tròn được sử dụng nhiều ở các vị trí như phòng khách hoặc nhà bếp. Sau đây là những thông tin chi tiết của thùng rác nhựa gia đình có nắp tròn mà bạn nên tham khảo: 

 • Chất liệu được làm từ nhựa HDPE 
 • Kích thước là 63 cm x 57 cm x 83 cm, 70 cm x 67 cm x 92 cm 
 • Màu sắc phổ biến nhất là ghi nhạt. 
Thùng rác nhà bếp tròn ở Nghệ An
Thùng rác nhà bếp tròn ở Nghệ An

Mẫu thùng rác sử dụng trong khách sạn

Thùng rác đá hoa cương ở Nghệ An
Thùng rác đá hoa cương ở Nghệ An

Ở đại sảnh được xem là bộ mặt của một khách sạn. Nơi đây sẽ tập trung nhiều người qua lại hoặc đứng chờ để check in, check out. Vì vậy việc tìm hiểu và lựa chọn những mẫu thùng rác để đặt tại đây là điều rất quan trọng. Để đáp ứng được yêu cầu về tính thẩm mỹ và sang trọng thì thùng rác đá hoa cương là lựa chọn hàng đầu của các khách sạn. 

Với thiết kế hiện đại, thùng rác này có một vẻ đẹp sang trọng và tạo nên được ấn tượng tốt cho khách hàng. Mẫu thùng rác này được làm bằng các vật liệu cao cấp như inox mạ vàng hoặc đá tự nhiên. Nhờ vậy mà tạo ra những chiếc thùng rác vô cùng tinh tế và sang trọng. 

Không chỉ đề cao tính thẩm mỹ, thùng rác đá hoa cương còn quan tâm đến sự tiện lợi cho khách hàng. Vì vậy đây chính là mẫu thùng rác Nghệ An được sử dụng nhiều ở các khách sạn. 

Các loại thùng rác đá hoa cương được dùng nhiều:

Thùng rác đá hoa cương đá đen

Thùng rác đá hoa cương đá đen ở Nghệ An
Thùng rác đá hoa cương đá đen ở Nghệ An

Thùng rác đá hoa cương A1

Thùng rác đá hoa cương A1 ở Nghệ An
Thùng rác đá hoa cương A1 ở Nghệ An

Thùng rác đá hoa cương A15

Thùng rác đá hoa cương A15 ở Nghệ An
Thùng rác đá hoa cương A15 ở Nghệ An

Thùng rác đá hoa cương A16 

Thùng rác đá hoa cương A16 ở Nghệ An
Thùng rác đá hoa cương A16 ở Nghệ An

Thùng rác hình con thú dễ thương tại Nghệ An

Thùng rác Nghệ An hình con thú dễ thương
Thùng rác Nghệ An hình con thú dễ thương

Chắc chắn bạn đã nhiều lần bắt gặp những chiếc thùng rác có hình con thú với vẻ ngoài đáng yêu ở nhiều nơi như công viên hoặc các khu vui chơi. Các bạn nhỏ luôn thích thú với hình dáng dễ thương của các con vật. Vì vậy những mẫu thùng rác này luôn được đặt tại các điểm vui chơi của trẻ em nhằm thu hút sự chú ý.  

Các thùng rác Nghệ An có hình con thú được thiết kế với chiếc miệng há rộng ra nên rất thuận tiện cho việc bỏ rác. Sản phẩm này còn được làm từ nhựa Composite với độ bền cao nên thời gian sử dụng rất lâu. Dưới tác động của nhiệt độ môi trường, thùng rác vẫn giữ được kích thước hay dáng vẻ ban đầu theo thời gian sử dụng. Đồng thời khi được thiết kế với hình dáng của những con thú sẽ tạo được hiệu ứng thu hút người xem. Từ đó tăng ý thức bỏ rác, bảo vệ môi trường. 

Hơn hết thùng rác hình con thú còn được thiết kế lõi đựng rác với chất liệu nhựa PVC nên sẽ dễ dàng lấy rác hoặc thay thế khi chúng bị hư. Có các loại thùng rác hình con thú như thùng rác hình con voi, thùng rác hình cá chép, thùng rác hình cá heo, thùng rác chim cánh cụt vô cùng dễ thương. 

Thùng rác con voi đáng yêu và chất lượng 

Ở các trường mầm non hoặc khu vui chơi sẽ đặt các thùng rác hình con voi để khuyến khích những bạn nhỏ bỏ rác. Nhằm giáo dục các bạn nhỏ về ý thức bảo vệ môi trường nên việc đặt thùng rác này là vô cùng cần thiết. Thùng rác được thiết kế với phần đuôi của chú voi trông rất dễ thương. Các bạn nhỏ sẽ bỏ rác vào trong phần này. 

 • Kích thước được tính bằng đơn vị mm là rộng 500 và cao 1100
 • Chất liệu làm từ nhựa Composite
 • Màu sắc: Tùy theo yêu cầu của khách hàng
 • Bảo hành trong 12 tháng
 • Điểm nổi bật: Khả năng chống cháy nổ rất tốt.
Thùng rác con voi ở Nghệ An
Thùng rác con voi ở Nghệ An

Thùng đựng rác hình cá chép vô cùng dễ thương và bền đẹp 

Thùng rác Nghệ An hình con cá chép rất phù hợp để đặt tại những nơi có đông người qua lại. Ở công viên, khu vui chơi là những địa điểm sử dụng rất nhiều loại thùng rác này. Được thiết kế với vẻ ngoài có hình dáng của cá chép nên chúng dễ thu hút mọi người xung quanh. Đặc biệt, thùng rác hình cá chép dễ thường được dùng trong các dự án bảo vệ môi trường ở các địa phương. 

Thùng rác hình cá chép làm bằng Composite luôn là sản phẩm được ưa chuộng trong số các thùng rác Nghệ An. Đây là một số thông số chi tiết về thùng rác hình cá chép để bạn tham khảo qua: 

 • Kích thước được tính theo đơn vị mm là rộng 500 và cao 1100
Thùng rác hình cá chép vô cùng dễ thương ở Nghệ An
Thùng rác hình cá chép vô cùng dễ thương ở Nghệ An

Thùng đựng rác có thiết kế hình cá heo cực kỳ thu hút

Thùng rác Nghệ An hình cá heo được đặc biệt sản xuất bằng nguyên liệu là nhựa Composite với cốt sợi thủy tinh (FRP) được nhập khẩu. Loại này có khả năng chịu được sự thay đổi của thời tiết. Mặc dù chịu nhiều tác động của môi trường bên ngoài nhưng thùng rác hình cá heo vẫn bền bỉ và giữ nguyên kích thước ban đầu. Sản phẩm này còn được phủ một lớp màu gelcoat nên sẽ không bị bay màu trong quá trình sử dụng. 

Bên trong thùng rác bằng nhựa hình cá heo còn được thiết kế phần lõi để đựng rác riêng. Chúng được làm bằng nhựa PVC hoặc tôn ở bên trong để dễ dàng cho việc thu gom rác. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thùng rác này. Chúng sẽ không bị đổ hoặc tràn rác ra bên ngoài. Đặc biệt là thùng rác loại hình cá heo có ưu điểm là có cửa mở để lấy rác. Loại này còn được lắp cửa bỏ rác nên sẽ ngăn mùi và đảm bảo vệ sinh rất tốt. Đây là thông số chi tiết về thùng rác cá heo: 

 • Kích thước là rộng 600mm và chiều cao 1100mm. 
 • Chất liệu được làm từ nhựa Composite
 • Màu sắc đa dạng tùy theo yêu cầu
 • Bảo hành trong một năm
Thùng rác cá heo ở Nghệ An
Thùng rác cá heo ở Nghệ An

Thùng rác inox chính hãng 

Thùng rác inox chính hãng Nghệ An cực kỳ chất lượng
Thùng rác inox chính hãng Nghệ An cực kỳ chất lượng

Thùng rác inox Nghệ An thuộc dòng sản phẩm chất lượn trong các loại thùng rác Nghệ An. Chúng được sử dụng rộng rãi trong đời sống hằng ngày. Có thể kể đến một số loại thùng rác inox như thùng rác inox đạp chân hoặc thùng rác inox gạt tàn. Mỗi loại đều sẽ có những ưu điểm với thiết kế riêng. Vì vậy tùy vào nhu cầu và sở thích mà người tiêu dùng có thể lựa chọn những mẫu khác nhau. 

Thùng rác inox đạp chân

Thùng rác inox đạp chân được xem là dòng sản phẩm thùng rác cao cấp. Với cơ chế hoạt động được thiết kế đặc biệt, bạn chỉ cần dùng chân đạp vào bàn đạp là có thể mở nắp thùng rác. Có thể thấy rằng đây chính là ưu điểm của loại thùng rác Nghệ An inox đạp chân. Bạn sẽ không cần dùng tay để mở nắp như các loại thùng rác khác. Điều này giúp dễ dàng vứt rác vào thùng một cách nhanh chóng và tiện dụng nhất. 

Hiện tại thùng rác inox đạp chân có đa dạng các dung tích khác nhau là 5 lít, 8 lít, 12 lít, 20 lít và dung tích lớn nhất là 30 lít. Do đó tùy đắt vào mục đích và phạm vi sử dụng mà người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình một dung tích thích hợp nhất.

Thùng rác inox đạp chân còn được dùng nhiều ở các văn phòng làm việc, tòa nhà và hộ gia đình. Chúng được cấu tạo gồm hai phần là phần ruột thùng và vỏ thùng rác. Do đó bạn sẽ dễ dàng lấy rác hoặc vệ sinh thùng rác. 

Thùng rác đạp chân ở Nghê An
Thùng rác đạp chân ở Nghê An

Thùng rác inox đạp chân có 3 kích thước:

Thùng rác inox đạp chân 12L

Kích cỡ thùng: 25 x 39,5 cm

Thùng rác inox đạp chân 12L ở Nghệ An
Thùng rác inox đạp chân 12L ở Nghệ An

Thùng rác inox đạp chân 20L

Kích thước thùng rác: 28,5 cm (đường kính đáy) x 44,5 cm (chiều cao).

Thùng rác inox đạp chân 20L ở Nghệ An
Thùng rác inox đạp chân 20L ở Nghệ An

Thùng rác đạp chân 30L

Kích thước: 29 x 63 cm (đường kính x chiều cao)

Thùng rác inox đạp chân 30L ở Nghệ An
Thùng rác inox đạp chân 30L ở Nghệ An

Thùng rác inox gạt tàn 

Ngoài công dụng đựng rác, ở phía trên đầu của thùng rác inox gạt tàn còn được thiết kế thêm một khay để đựng tàn thuốc. Thùng rác này sẽ có 2 phần là phần thùng bỏ rác bên dưới và ở trên là phần khay để gạt tàn thuốc. Dù vậy thùng rác inox gạt tàn vẫn rất sang trọng có đẹp mắt. Chúng thường được đặt tại các khu vực công cộng ở tiền sảnh hoặc hành lang và những nơi được cho phép hút thuốc. 

Bởi vì sản phẩm được thiết kế với khay gạt tàn thuốc nên sẽ rất thuận tiện cho những người hút thuốc. Đồng thời thùng rác Nghệ An inox này còn thiết kế cửa xả rác ở bên hông rộng nên dễ dàng khi vứt rác. Hai bộ phận vứt rác và gạt tàn thuốc còn hoàn toàn cách biệt nhau. Phần ruột của thùng rác được làm bằng tôn hoa có màu trắng và dùng để chứa rác. Bạn còn có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh thùng rác. 

Nhìn chung tổng thể thùng rác inox gạt tàn có hình dáng trụ tròn cao và không kém phần sang trọng. Đặc biệt tông màu trắng sáng inox sẽ dễ dàng phối hợp với các thiết bị nội thất khác trong gia đình. Vỏ thùng rác được làm hoàn toàn từ inox 201 nên thùng rác có tuổi thọ rất cao. Chúng siêu bền và có khả năng chống gỉ, chống cháy. 

Có thể thấy rằng đây là một sự lựa chọn hoàn hảo trong các mẫu thùng rác Nghệ An mà bạn không nên bỏ qua. Thùng rác inox gạt tàn sẽ giúp không gian của bạn trở nên hiện đại và tinh tế hơn rất nhiều.

Thùng rac inox gạt tàn ở Nghệ An
Thùng rac inox gạt tàn ở Nghệ An

Các loại thùng inox gạt tàn thường dùng: 

Thùng rác inox vuông có gạt tàn

Kích thước: 240mm (Dài) x 240mm (Rộng) x 620mm (Cao)

Thùng rác inox vuông có gạt tàn ở Nghệ An
Thùng rác inox vuông có gạt tàn ở Nghệ An

Thùng rác inox tròn có gạt 

Kích thước: 250mm(Ø)  x 610mm(H)

Thùng rác inox tròn có gạt 
Thùng rác inox tròn có gạt

Thùng rác inox bán nguyệt có gạt tàn

Kích thước: 400mm (Dài) x 200mm (Rộng) x 630mm (Cao)

Thùng rác inox bán nguyệt ở Nghệ An
Thùng rác inox bán nguyệt ở Nghệ An

Cách bảo quản thùng rác Nghệ An cực kỳ hiệu quả

Dù sử dụng bất kỳ một đồ vật nào thì bạn cũng cần nắm rõ cách bảo quản. Bởi khi bạn biết cách giữ gìn thì chắc chắn đồ vật đó sẽ có tuổi thọ cao. Với thùng rác ở Nghệ An cũng vậy, bạn cũng cần có cách bảo quản hợp lý để sử dụng chúng trong thời gian dài. 

 • Không đặt những vật có tính ăn mòn hoặc gây cháy nổ vào thùng rác
 • Đầu tiên, muốn thùng rác sử dụng được bền lâu thì bạn không nên bỏ những vật có tính ăn mòn cao hoặc có khả năng gây cháy nổ vào thùng rác. Với thùng rác inox, bạn cũng cần lưu ý và cẩn thận để không làm rơi muối hoặc axit vào thùng để tránh bị ăn mòn. 
 • Đối với những loại thùng rác nhựa thì bạn nên chú ý đặt chúng ở những nơi khô ráo và thoáng mát. Nếu thùng rác nhựa để dưới ánh nắng mặt trời trong một thời gian dài sẽ làm giảm độ bền và gây bạc màu thùng rác. 
 • Giữ vệ sinh: Bạn cần giữ vệ sinh cho thùng rác để không gây mùi khó chịu và tránh cho vi khuẩn phát triển. Nếu không vệ sinh thùng rác thường xuyên sẽ rất gây hại đến sức khỏe. Bạn có thể sử dụng một chút nước chanh thấm lên miếng vải để lâu những vết bẩn trên thùng rác inox. Sau đó bạn hãy lau sạch lại bằng nước.  
 • Hạn chế chống va đập mạnh lên thùng rác 
 • Cần hạn chế chống va đập mạnh vào thùng rác. Mặc dù các thùng rác được làm bằng HDPE hay Composite có khả năng chống va đập nhưng bạn cũng nên lưu ý để sử dụng thùng rác được lâu hơn. 
 • Thường xuyên kiểm tra các bộ phận của thùng rác: Trong quá trình sử dụng bạn cũng nên kiểm tra các bộ phận của thùng rác thường xuyên để tránh các lỗi hư hỏng. Đồng thời bạn cũng nên tránh để bê tông hoặc các lớp xi măng dính vào thùng rác. Điều này không chỉ gây mất thẩm mỹ mà nó còn ảnh hưởng đến chất lượng của thùng rác. 
Cách bảo quản thùng rác Nghệ An
Cách bảo quản thùng rác Nghệ An

Tại sao nên chọn thùng rác tại công ty Trọng Thức?

 • Hàng chính hãng mới 100%, Có giấy chứng nhận về sản phẩm
 • Các thông tin về công ty được công khai chính thống từ địa chỉ, số điện thoại cho đến mã số thuế, trang web…
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp linh hoạt và chuyên nghiệp, luôn xử lý nhanh nhẹn những thắc mắc của khách hàng
 • Dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, giao hàng tận nơi, đảm bảo không hư hỏng nếu hư  trong quá trình vận chuyển bên công ttyẽ chịu trách nhiệm.
 • Chính sách bảo hành 12 tháng, luôn có đầy đủ giấy tờ về sản phẩm thùng rác .
 • Ngoài giao khu vực Nghệ An thì công ty TNHH Trọng Thức còn hỗ trợ giao hàng đối với khu vực khác.
Tại sao nên chọn thùng rác tại công ty Trọng Thức
Tại sao nên chọn thùng rác tại công ty Trọng Thức

Có thể thấy rằng Trọng Thức là điểm bán thùng rác Nghệ An hàng đầu và được nhiều người tin tưởng. Với nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng và cung cấp những mẫu thùng rác chất lượng nhất. Không chỉ kể đến về mặt chất lượng, công ty còn có đa dạng mẫu mã với thiết kế hiện đại và phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. 

Để tạo được uy tín như hiện nay thì chất lượng là yếu tố được thungracgiatot.com đặt lên hàng đầu. Do đó nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu thùng rác thì đừng bỏ qua công ty của chúng tôi. Công ty luôn chinh phục được tất cả các khách hàng cả về chất lượng và tính thẩm mỹ. Đặc biệt Trọng Thức còn là đơn vị chuyên phân phối thùng rác trên toàn quốc. Vì vậy dù cho khách hàng ở bất cứ đâu tại Nghệ An đều có thể liên hệ qua Hotline: 0911623737  để được tư vấn

Bạn có thể liên hệ với công ty Trọng Thức qua một trong những phương thức sau:

CÔNG TY TNHH TRỌNG THỨC
Emailsmthuynga@gmail.com
[Thống kê: 0 Xếp hạng: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0905659300
icons8-exercise-96 chat-active-icon