Rate this page

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG TẠI TP. ĐÀ NẴNG:

  • Với khách hàng đặt mua hàng tại Đà Nẵng, Công ty TNHH Trọng Thức có chính sách giao hàng tận nơi. Quý khách có thể kiểm tra hàng và thanh toán ngay sau khi nhận hàng.
  • Về phí vận chuyển, chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng tại thời điểm đặt mua sản phẩm và tùy theo nội dung đơn hàng.
  • Sau khi đơn hàng được xác nhận, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng theo đúng như thỏa thuận về phương thức, địa điểm và thời gian giao nhận vận chuyển đã được khách hàng thông qua. Chúng tôi sẽ giao sản phẩm trong vòng 2 đến 6 giờ sau khi đặt hàng. Tuy nhiên, tùy theo đơn hàng cụ thể, công ty có thể giao hàng sớm hơn hoặc giao ngay. Đối với đơn hàng sau 18h sẽ được giao vào sáng hôm sau. Công ty chúng tôi sẽ chuẩn bị giao hàng cho khách hàng từ 8h00 đến 19h00 hàng ngày, trừ các ngày lễ, tết ​​và cuối năm.

ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG Ở CÁC TỈNH HOẶC THÀNH PHỐ KHÁC:

  • Đối với các khách hàng ở tỉnh xa, công ty sẽ ủy quyền vận chuyển cho các đơn vị uy tín, khi giao hàng chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin về đơn vị vận chuyển, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để khách hàng tiện liên hệ nhận hàng.
  • Vui lòng kiểm tra kỹ hàng từ bên vận chuyển ngay khi nhận. Nếu loại sản phẩm, chất lượng hoặc số lượng khác với những gì bạn đã đặt hàng, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi và phối hợp với bên dịch vụ vận chuyển để xử lý.

ĐỐI VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG THANH TOÁN TRƯỚC KHI NHẬN HÀNG:

  • Thanh toán bằng ATM
  • Chuyển khoản qua ngân hàng

Công ty TNHH Trọng Thức sẽ chuyển hàng sau khi thanh toán được xác nhận. Nếu bạn muốn thanh toán trước, vui lòng hoàn tất thủ tục thanh toán trước thời hạn.

ĐỐI VỚI CÁC TRƯỜNG HỢP KHÁC:

Công ty TNHH Trọng Thức sẽ thông báo cho khách hàng nếu thời gian giao hàng bị chậm quá thời gian đã hẹn vì lý do bất khả kháng. Trong trường hợp khách hàng muốn hủy đơn hàng, Công ty TNHH Trọng Thức sẽ hoàn trả tiền lại cho khách hàng (nếu khách hàng đã thanh toán trước).