GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH TRỌNG THỨC

Công Ty TNHH Trọng Thức tự hào là đơn vị tiên phong chuyên cung cấp các sản phẩm ngành nhựa tiêu biểu sản phẩm nhựa công nghiệp với mẫu mã đa dạng và phong phú . Với hơn 15 năm hình thành và phát triển,Trọng Thức luôn là nhà phân phối lớn tất cả loại thùng rác nhựa nhập khẩu uy tín ngoài ra còn các sản phẩm khác như pallet, sóng nhựa,…với đầy đủ kích cỡ, màu sắc đạt chuẩn chất lượng.

Tầm nhìn

Tập thể lãnh đạo và toàn thể đội ngũ nhân viên luôn nỗ lực để đưa Công ty TNHH Trọng Thức trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm vệ sinh môi trường – đô thị và thiết bị khách sạn, nhà hàng số 1 Việt Nam.

tam nhin cong ty tnhh trong thuc da nang

Sứ mệnh

Với mong muốn gìn giữ môi trường sống luôn được sạch đẹp, Công ty TNHH Trọng Thức cam kết luôn đem đến các sản phẩm vệ sinh môi trường- đô thị, thiết bị khách sạn nhà hàng, xe nâng,… có chất lượng tốt, giá cả hợp lý nhất cho các tổ chức, cá nhân tại Việt Nam. 

Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại trải nghiệm mua hàng thuận tiện nhất cho khách hàng. Đồng thời luôn nỗ lực hoàn thiện tổ chức để tạo môi trường làm việc hiệu quả cho mọi nhân viên.

su menh cong ty tnhh trong thuc

Phương châm kinh doanh

  • Chất lượng: Công ty TNHH Trọng Thức cam kết đem đến quý khách hàng các sản phẩm có chất lượng đảm bảo, nguồn gốc xuất xứ, kiểm định rõ ràng. Sản phẩm nhận được giống như thông tin cung cấp ban đầu.
  • Giá cả: Chúng tôi luôn cố gắng tối ưu quy trình, nhập hàng trực tiếp để đem đến giá cả phải chăng nhất cho quý khách hàng. 
  • Tư vấn có tâm, tận tình : Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm hoạt động liên tục sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc quý khách về sản phẩm.
  • Đặt lợi ích khách hàng là trên hết : Công ty luôn muốn đem lại trải nghiệm mua hàng tuyệt vời nhất vì vậy toàn thể nhân viên đều sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận các ý kiến khiếu nại, xử lý các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất luôn đặt quyền lợi khách hàng là trên hết.

phuong cham kinh doanh cong ty tnhh trong thuc

“Chất lượng tốt – Giá cả hợp lý – Tư vấn tận tâm- Lắng nghe khách hàng” là phương châm kinh doanh cốt lõi của Công ty TNHH Trọng Thức chúng tôi.