Trong bộ phụ kiện tủ bếp, chúng ta thường hay chỉ quan tâm đến các cánh tủ, ngăn kéo, tay nâng. Mà thường quên lãng một bộ phận cũng rất quan trọng. Vâng, đó chính là thùng rác tủ bếp Đà Nẵng Quảng Nam

Đây là bộ phận có chức năng cực kỳ quan trọng. Nhưng lại luôn làm việc một cách thầm lặng. Bây giờ chúng ta hãy cùng tìm hiểu về thùng rác tủ bếp thông minh nhé.

1. Khái quát thông tin về thùng rác tủ bếp thông minh

Cũng như tất cả những chiếc thùng rác nói chung. Thùng rác tủ bếp thông minh cũng có chức năng dùng để chứa rác thải sinh hoạt. Nhưng để đước đánh giá là thùng rác thông minh. Thì thùng rác tủ bếp thông minh có ưu thế là nhỏ gọn, sạch sẽ và không để lọt mùi ra ngoài.

* Cấu tạo và tính năng của thùng rác tủ bếp thông minh

Thùng rác tủ bếp thông minh được chế tạo từ chất liệu inox độ bền cao, chống ăn mòn và oxy hóa. Thùng rác thường có 2 ngăn. Ngăn trong để đựng rác thải ẩm. Để khi đóng lại mùi rác sẽ tuyệt đối không phát được ra ngoài. Ngăn ngoài là để chứa các rác thải khô và có thể tái sử dụng khi cần.

* Vị trí và cách sử dụng thùng rác tủ bếp 

Thùng rác nằm gọn trong một khoang của phần tủ bếp tầm thấp. Khi nấu ăn, làm bếp. Bạn chỉ việc kéo thùng rác ra như mở ngăn kéo. Và đóng lại sau khi bỏ rác vào trong. Bởi vậy nên thùng rác tủ bếp thông minh thường ở gần nơi nấu ăn.

* Các loại thùng rác tủ bếp 

Về chủng loại cũng như về kích cỡ. Thùng rác tủ bếp thông minh cũng rất đa dạng. Tùy theo nhu cầu sử dụng và lượng rác thải ra hàng ngày. Không nên chọn thùng rác quá nhỏ để tránh dò rỉ mùi ra ngoài khiến cho không gian bếp bị ô nhiễm.

Cũng không nên chọn loại thùng rác quá lớn. Vì rác tích trữ lâu ngày sẽ ám mùi vào thùng. Với thùng rác gia dụng thì chỉ cần loại có thể tích 16l là đủ cho cả ngày. Còn với những cơ sở lớn hơn thì nên dùng loại có thể tích 20l – 30l.

* Sử dụng thùng rác tủ bếp thông minh thế nào là tiện nhất

Nếu không gian bếp nhà bạn hơi chật thì có thể dùng loại thùng rác 2 khoang trượt trên thanh ray của hộc tủ. Đóng mở vừa nhẹ nhàng lại không tốn diện tích.

Còn nếu bếp nhà bạn rộng rãi dễ xoay sở. Thì có thể thiết kế thùng rác tủ bếp thông minh 1 khoang gắn liền với cánh tủ góc xoay liên hoàn. Vừa tăng tính thẩm mỹ, vừa tiện lợi khi sử dụng.

THÙNG RÁC TỦ BẾP ĐÀ NẴNG QUẢNG NAM – CÔNG TY TRỌNG THỨC
Add: 630-632 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng.
Tel: 02363 938 787
Mobile phone : 0911 62 37 37 / 0905 659 300
Email: smthuynga@gmail.com
Website: www.thungracgiatot.com

You Might Also Like