Thùng rác tại Đà Nẵng với chất lượng tốt nhất hiện nay

Lắp đặt thùng rác nhựa ở một số tuyến đường:

– Việc lắp đặt bố trí thùng rác mới nhằm phục vụ hiệu quả hơn nữa công tác thu gom, vận chuyển rác và hạn chế phát sinh mùi hôi, ô nhiễm xung quanh điểm thu gom rác; tạo hình ảnh văn minh, xanh – sạch – đẹp, góp phần xây dựng thành phố Đà Nẵng – Thành phố điểm sáng môi trường.

– Tính đến thời điểm hiện tại Thành phố Đà Nẵng đã hợp tác xúc tiến đầu tư hơn 1000 thùng rác nhựa các loại nhằm bổ sung và thay thế số thùng rác đã hư hỏng. Các thùng rác này do công ty Trọng Thức sản xuất với dung tích 240 lít và 660 lít. Trong đó thùng rác 240 lít được bố trí, lắp đặt trên các tuyến đường phục vụ công tác thu gom rác theo giờ; thùng rác 660 lít được phân bổ cho các đơn vị trực thuộc để thực hiện công tác thu gom rác trong khu dân cư.

thung rac 120 lit 240 lit 660 o quang nam da nang mua co tot khong chat luong nhu nao

Đặc điểm ưu việt của thùng rác nhựa có nắp đậy:

–  Chất liệu nhựa chống ăn mòn, không hấp thụ tia cực tím vì vậy có thể giữ được độ bền của sản phẩm sau khoảng thời gian dài sử dụng.

– Nắp đậy kín ngăn mùi của rác thải ra môi trường xung quanh giúp không khi trong khu vực lưu trữ rác tạm thời không bị ô nhiễm.

– Bánh xe đặc bằng cao su đúc bền được thiết kế để dễ dàng di chuyển ở mọi loại địa hình.

– Mặt trong và ngoài của thùng rác nhẵn dễ dàng vệ sinh bằng các dụng cụ vệ sinh thông thường không cần dùng hóa chất vệ sinh

– Trong thời kỳ ô nhiễm môi trường đang là vấn đề lớn của toàn xã hội, thì việc bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta là rất quan trọng đặc biệt là không khí vì vậy việc sử dụng các sản phẩm thùng rác có nắp đậy là rất cần thiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911623737
icons8-exercise-96 chat-active-icon