Thùng rác ở đâu chất lượng giá tốt nhất, giá rẻ nhất

Bên cạnh tuyên truyền người dân nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, vứt rác đúng nơi quy định thì việc trang bị thùng rác công cộng là việc hết sức cần thiết và đặc biệt quan trọng nhất hiện nay tại Việt Nam.

Và vấn đề đặt ra là mua thùng rác ở đâu chất lượng tốt nhất ? Đơn vị nào cung cấp phân phối thùng rác giá rẻ nhất và bền đẹp nhất? Đó là câu trả lời rất nhiều đơn vị quan tâm.

Sản phẩm thùng rác chúng tôi cung cấp là thùng rác 120 lít, 240 lít, xe đẩy rác 660 lít và 1100 lít chất liệu nhựa HDPE, Composite, bề mặt nhẵn nên không bị đọng rác và dễ dàng vệ sinh, có khả năng chống ăn mòn bởi hóa chất, thân thiện môi trường sinh thái, nắp đậy kín bảo đảm rác không ướt khi gặp mưa, tránh mùi hôi từ rác bốc hơi ra ngoài, có bánh xe chịu lực gắn vào trục thép chống gỉ giúp dễ dàng di chuyển, phù hợp với các phương tiện thu gom, chở rác. Đặc biệt được bán sỉ – lẻ với giá cam kết rẻ nhất thị trường.

ca heo

Một số thông tin chung thùng rác công cộng như sau
– Thùng rác 120 lít 240 lít được thiết kế phù hợp với các xe thu gom rác hiện đại.
– Thùng rác công cộng có nắp đậy kín đảm bảo không bị ướt khi gặp mưa và tránh bốc mùi ra ngoài môi trường, đảm bảo vệ sinh.
– Thùng rác 120 lít và 240 lít được thiết kế hiện đại chịu được nhiều loại rác thải khác nhau như rác thải sinh hoạt, rác thải hóa chất, rác thải y tế tại các bệnh viện, rác thải công nghiệp..
– Thùng rác công cộng 120 lít 240 lít làm từ nhựa HDPE nguyên sinh bổ sung chất phụ gia, ép dưới nhiệt độ và áp xuất cao nhằm tăng độ dẻo dai, chịu được các lực cơ học từ bên ngoài, ít bị tác động bởi môi trường như mưa nắng hay hóa chất.
– Thùng rác công cộng được trang bị 2 bánh xe cao su đặc, trục thép chống gỉ, giúp việc di chuyển trở nên nhẹ nhàng ngay cả khi có nhiều rác.
– Toàn bộ Thùng rác nhựa HDPE 120 lít 240 lít được phủ chất chống tia UV nhằm đảm bảo độ bền, không bị lão hóa dưới tác động của ánh nắng mặt trời, mặt trong và ngoài của thùng rác công cộng 120 lít 240 lít được tráng bóng, giúp công việc thu gom và vệ sinh thùng rác dễ dàng hơn.
Đặc biệt đối với mặt hàng thùng rác nhựa công nghiệp: thùng rác 120 lít, 240 lít, xe gom rác 660 lít – chất liệu HDPE đảm bảo giá rẻ nhất. Là mặt hàng chủ lực bán chạy nhất. Chúng tôi là nhà cung cấp được lựa chọn và tin tưởng của nhiều doanh nghiệp sản xuất, các dự án xây dựng khu dân cư của các tỉnh thành khắp cả nước.

THÙNG RÁC Ở ĐÂU CHẤT LƯỢNG GIÁ TỐT NHẤT, GIÁ RẺ NHẤT – CÔNG TY TRỌNG THỨC

Địa chỉ: 990 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng
Văn phòng giao dịch: TRONGTHUC BUILDING 630-632 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà,TP Đà Nẵng
Tel: 05113 93 87 87 Hotline: 0911 62 37 37
Email: smthuynga@gmail.com – Website:trongthuc.com / Facebook:thungracmoitruongdanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911623737
icons8-exercise-96 chat-active-icon