Thùng rác hình con thú ngộ nghĩnh dễ thương cho môi trường

Thùng rác hình con thú ngộ nghĩnh dễ thương cho môi trường là vật không thể thiếu ở môi trường công cộng, và trong các trường học cũng vậy. Tuy nhiên, những chiếc thùng rác thông thường mà chúng ta vẫn biết có vẻ không có sức hút quá nhiều từ lũ trẻ. Chúng chỉ được chỉ dạy phải bỏ rác đúng chỗ, nhưng đó là sự tiếp thu thụ động và có phần bắt buộc.

Nhưng trẻ lại rất bị chú ý bởi những đồ vật có hình thù ngộ nghĩnh. Đó cũng là lý do khiến cho nhiều trường học, đặc biệt là các trường mẫu giáo, tiểu học hoặc cả trung học cơ sở cũng áp dụng các mẫu thùng rác hình con vật đặt trong khuôn viên trường, xen kẽ với các loại thùng rác truyền thống để học sinh có ý thức cao hơn trong vấn đề giữ gìn vệ sinh chung. Ngoài ra, chúng ta vẫn có thể nhìn thấy những mẫu thùng rác này tại nhiều địa điểm khác nữa như cả những khu trung tâm mua sắm, khu vực giải trí vui chơi…

Thùng rác hình con thú cũng có nhiều mẫu mã và dung tích chứa khác nhau, loại nhỏ thường được đặt trong không gian lớp học, hành lang, loại lớn (120 lit, 240 lit) thì đặt trên sân trường, ven bãi cỏ… xen với các loại thùng rác nhựa thường thấy để chứa được lượng rác lớn từ đông đảo con người hơn.

Các mẫu thùng rác hình thú

  • Có rất nhiều mẫu mã cho loại thùng rác này, với hình thù của những con thú ngộ nghĩnh khác nhau như voi, chim cánh cụt, vịt, gấu trúc, cá heo… Màu sắc thùng rác cũng vô cùng đa dạng, mang lại sự tươi vui hào hứng cho không gian chung và vẫn tạo ra tính thẩm mỹ đặc biệt.

  • Chất liệu thùng rác: thân thùng được làm bằng nhựa composite, mang lại khả năng chịu va đập, chịu nhiệt độ, chống cháy tốt. Sơn phủ cho thùng rác là sơn Gelcoat, rất bền bỉ sau tác động của môi trường bên ngoài, chống rêu mốc, khó phai màu, nên có thể sử dụng cả trong nhà và ngoài trời.

  • Nhiều loại được tích hợp với giỏ PVC, tiện lợi cho việc thu gom và xử lý rác.

  • Thùng rác hình thú không được thiết kế kèm gạt tàn, vì đối tượng sử dụng mà nhà sản xuất muốn hướng đến là trẻ em.

Các nhà sản xuất trong nước cũng sản xuất được rất đại trà những mẫu thiết kế cho thùng rác loại này, vì thế bạn có thể tìm mua tại những cơ sở cung cấp hàng Việt Nam, hạn chế mua hàng giá rẻ Trung Quốc để tránh nguy cơ mang lại những tổn hại về độ bền, mẫu mã và cả sức khỏe người tiêu dùng. Bạn có thể tham khảo thêm tại thegioithungrac.com.vn để lựa chọn nhiều mẫu thùng rác đa dạng, tiện ích hơn.

THÙNG RÁC CON THÚ DỄ THƯƠNG NGỘ NGHĨNH CHO MÔI TRƯỜNG – CÔNG TY TRỌNG THỨC

Địa chỉ: 990 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, TP Đà Nẵng
Văn phòng giao dịch: TRONGTHUC BUILDING 630-632 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà,TP Đà Nẵng
Tel: 05113 93 87 87 Hotline: 0911 62 37 37
Email: smthuynga@gmail.com – Website:trongthuc.com / Facebook:thungracmoitruongdanang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911623737
icons8-exercise-96 chat-active-icon