Quảng Nam là tỉnh đáng sống, với môi trường luôn xanh – sạch – đẹp, một trong điểm sáng về bảo vệ môi trường tại Việt Nam, Đặc biệt, trong 3 năm trở lại đây, tỉnh thành chuyển đổi phương thức “thu gom rác thải theo giờ” để giảm tối đa sự hiện diện của rác thải trên đường phố, khu dân cư. Cùng với đó việc sử dụng các sản phẩm sọt rác nhựa có nắp đậy tại nhiều tuyến phố đã và đang góp phần giúp tỉnh trở nên nơi đáng sống nhất Việt Nam.

Lắp đặt thùng rác nhựa ở một số tuyến đường

Để giảm chuyển vận công việc dọn dẹp đường phố thì việc lắp đặt các thùng đựng rác ở các tuyến đường, hè phố, nơi công cộng để người dân có nơi để bỏ rác cùng với đó việc tuyên truyền sự tự giác gìn giữ vệ sinh môi trường cũng cần được triển khai mãnh mẽ và quyết liệt.

– Nên sử dụng các loại thùng rác nhựa công cộng có nắp đậy để đảm bảo vệ sinh môi trường, ngăn mùi rác thải từ sọt rác ra bên ngoài không khí. Các bạn có thể xem một số mẫu đang được nhiều thị thành tuyển lựa sử dụng và có phản hồi rất tốt về sản phẩm thùng rác.

– Việc lắp đặt bố trí thùng đựng rác mới nhằm phục vụ hiệu quả hơn nữa công việc thu nhặt, vận chuyển rác và hạn chế nảy sinh mùi hôi, ô nhiễm xung vòng vo điểm thu lượm rác; tạo hình ảnh văn minh, xanh – sạch – đẹp, góp phần xây dựng thành thị Quảng Nam – thị thành điểm sáng môi trường.

– Tính đến thời khắc hiện nay thành phố Quảng Nam đã cộng tác xúc tiến đầu tư hơn 1000 thùng rác nhựa giá rẻ các loại nhằm bổ sung và thay thế số sọt rác đã hư hỏng. Các thùng đựng rác này do Hành Tinh Xanh sản xuất với dung tích 240 lít và 660 lít. Trong đó thùng đựng rác 240 lít được bố trí, lắp đặt trên các tuyến đường phục vụ công việc thu nhặt rác theo giờ; thùng đựng rác 660 lít được phân bổ cho các công ty trực thuộc để thực hiện công việc thu gom rác trong khu dân cư.

Đặc điểm ưu việt của thùng đựng rác bằng nhựa có nắp đậy

– Chất liệu nhựa chống ăn mòn, không thu nhận tia cực tím thành ra có thể giữ được độ bền của sản phẩm sau khoảng thời gian dài sử dụng.

– Nắp đậy kín ngăn mùi của rác thải ra môi trường xung vòng vo giúp không khi trong khu vực lưu trữ rác trợ thì không bị ô nhiễm.

– Bánh xe đặc bằng cao su đúc bền được thiết kế để dễ dàng di chuyển ở mọi loại địa hình.

– Mặt trong và ngoài của thùng đựng rác nhẵn dễ dàng vệ sinh bằng các dụng cụ vệ sinh thường nhật không cần dùng hóa chất vệ sinh

– Trong thời kỳ ô nhiễm môi trường đang là vấn đề lớn của toàn xã hội, thì việc bảo vệ môi trường sống xung vòng vo chúng ta là rất quan trọng đặc biệt là không khí thành ra việc sử dụng các sản phẩm thùng đựng rác có nắp đậy là rất cần thiết.

Giới thiệu một số sản phẩm thùng đựng rác bằng nhựa phù hợp để sử dụng tại các địa điểm công cộng

– Bên cạnh đó để xử lý rác thải tại các tòa nhà văn phòng, nhà hàng khách sạn các bạn có thể tham khảo các sản phẩm thùng đựng rác bằng inox

You Might Also Like