Thùng rác 240 lít Phú Yên công ty nào cung cấp

Đại lý cung cấp thùng rác giá rẻ nhất tại Phú Yên. Các sản phẩm thùng rác chúng tôi cung cấp đa dạng về mẫu mã có kiểu dáng đẹp mắt: thùng rác nhựa, thùng rác inox, thùng rác công cộng, thùng rác công nghiệp.

7a3a724a9240691e3051

Hiện nay tại Phú Yên có 3 loại sản phẩm thùng rác nhựa được sử dụng phổ biến hiện nay như thùng rác công nghiệp, thùng rác công cộng, thùng rác y tế:

– Thùng rác công nghiệp: Đây là sản phẩm thùng rác có thiết kế với dung tích lớn giúp chứa được nhiều rác hơn. Để phù hợp với môi trường công nghiệp thùng rác được thiết kế chắc chắn có 2 bánh xe, nắp đậy kín và thùng rác được làm chắc chắn.

– Thùng rác công cộng: Loại thùng rác được sử dụng phố biến hiện nay từ các khu dân cư đến các con phố. Về thiết kế thùng rác công cộng có đa dạng về kiểu dáng, chủng loại và dung tích.Thùng rác công cộng được làm từ nhựa HDPE có độ bền cao, có tính dẻo, chống được ăn mòn của hóa chất.

– Thùng rác y tế là loại thùng rác được thiết kế đắc biệt chuyên dùng cho các bệnh viện để tiện lợi cho việc thu gom và xử lý rác thải nguy hại. Các loại thùng rác dùng trong y tế phải đạt chuẩn của bộ y tế đề ra.

Lý do khách hàng nên lựa chọn mua thùng rác của công ty chúng tôi.

– Thùng rác được nhập chính ngạch, có nguồn cội xuất xứ rõ ràng.

– Giá cả có lý, thùng rác luôn mang tới cho người dùng sản phẩm có chất lượng tốt , độ bền cao, thời gian dùng lâu dài.

– Các sản phẩm thùng rác inox do công ty phân phối được bảo hành 12 tháng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911623737
icons8-exercise-96 chat-active-icon