Thùng rác 240 lít công cộng ở Đà Nẵng giá bao nhiêu?

Thùng rác công cộng lớn nhỏ – Bền đẹp

Thùng rác công cộng được biết đến như là một vật dụng hữu ích và có ý nghĩa to lớn trong việc bảo vệ môi trường. Thông thường, các thùng đựng rác bạn thường thấy và bắt gặp ở những công viên, khu vui chơi, quảng trường… Những thùng rác này được đầu tư và quản lý bởi các công ty quản lý đô thị, quản lý môi trường.

Các mẫu thùng rác công cộng:

– Thùng đựng rác nhựa HDPE
– Thùng chứa rác Composite
– Thùng đựng rác hình thú
– Thùng rác bằng inox lớn
– Thùng rác phân loại
– Thùng đựng rác treo đôi
Giá thùng đựng rác được cho là rẻ với mục đích sử dụng để bảo vệ môi trường. Tùy theo dung tích, thiết kế và chất liệu mà giá của thùng rác dao động từ 250.000đ cho đến hơn 2.000.000đ. Do vậy, trước khi mua bạn nên cân nhắc kỹ về nhu cầu sử dụng, lượng rác thải cần chứa để có thể chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Trọng Thức là đơn vị uy tín chuyên bán và phân phối thùng rác cho các công ty môi trường tại các địa phương với giá sản xuất từ nhà máy. Chúng tôi luôn có các chính sách, cam kết về giá và chất lượng cho khách hàng lấy sỉ với số lượng lớn.

Cùng tham khảo ngay sau đây một vài mẫu thùng rác công cộng mà rất nhiều khách hàng tìm mua tại Trọng Thức như: thùng chứa rác 60 lít, 90 lít, 120 lít, 240 lít, 660 lít, thùng rác hình thú…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911623737
icons8-exercise-96 chat-active-icon