Thông Tin Cần Biết Về Túi Đựng Rác Y Tế – Trọng Thức

Rate this post

Túi đựng rác y tế là loại sản phẩm khá hữu dụng và tiện tích cho việc thu gom, xử lý rác thải nguy hiểm của các bệnh viện thải ra. Sau đây,Trọng Thức sẽ giới thiệu tổng quát về sản phẩm để bạn hiểu thêm nhé!

1. Túi đựng rác y tế

Túi đựng rác y tế là loại túi nhựa đặc dụng trong ngành y tế vì thế nó cần được xử lý đúng cách, khoa học để không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Túi đựng rác dùng trong y tế
Túi đựng rác dùng trong y tế

Trong bài viết hôm nay, Công ty Trọng Thức sẽ cung cấp những thông tin quan trọng về túi rác này, các bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

2. Thông tin chi tiết về túi đựng rác y tế

☑️ Tên sản phẩm Túi đựng rác y tế
☑️ Màu sắc Xanh, vàng, đen, trắng và màu sắc theo yêu cầu khách hàng
☑️ Chất liệu Nhựa PP/HDPE chính phẩm, dẻo và dai bề
☑️ Xuất xứ Việt Nam
☑️ Tình trạng sản phẩm Tốt, mới 100%
☑️ Loại túi Có 3 loại gồm túi rác y tế có quai, túi đựng rác thải y tế có dây rút, túi rác thải y tế không dây
☑️ Bảo hành  3 tháng

3. 5 loại túi đựng rác y tế hiện có trên thị trường

Túi đựng rác y tế được phân thành 5 loại khác nhau và mỗi loại sẽ đựng những loại rác thải y tế riêng sau đây:

– Túi đựng chất thải gây lây nhiễm: quần áo, găng tay, gạc, băng gạc bẩn, bông, các vật tư hay thiết bị tiếp xúc với máu, chất thải của bệnh nhân.

– Túi đựng chất thải bệnh phẩm: gồm mô người có thể bị nhiễm bệnh hoặc không nhiễm bệnh, các chi, nội tạng, các bộ phận của cơ thể người, nhau thai, thi thể người, xác động vật…

– Túi đựng các vật sắc nhọn là túi dùng để thu gom xy lanh, kim tiêm, dao, kéo mổ, ống hút, thủy tinh vỡ, lưỡi dao và các vật dụng có đầu nhọn hoặc cạnh sắc khác …

– Túi đựng chất thải dược phẩm để thu gom thuốc quá hạn sử dụng, thuốc phòng bệnh, thuốc bị đổ hoặc hư hỏng…

– Túi đựng chất thải y tế từ phòng thí nghiệm gồm túi máu, găng tay, ống nghiệm, các vật cấy, cất giữ các chất gây bệnh, chất thải khác từ phòng thí nghiệm để nhiên cứu bệnh, truyền máu, huyết học, vi sinh học…

Túi đựng rác y tế với nhiều loại khác nhau
Túi đựng rác y tế với nhiều loại khác nhau

4. Địa chỉ cung cấp túi rác – Trọng Thức

Sử dụng túi rác y tế là một cách để thuận tiện vứt rác, đỗ rác hay lấy rác ra khỏi thùng rác dễ dàng. Giúp giữ gìn vệ sinh thùng rác và môi trường xung  quanh hơn. Nhận thấy những lợi ích mà túi đựng rác mang lại, chúng tôi đã và đang cung cấp mọi kiểu mẫu, kích thước, màu sắc của các túi đựng rác. Trọng Thức – Một trong những địa chỉ cung cấp, phân phối sản phẩm túi đựng rác y tế uy tín, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Trọng Thức - Địa chỉ cung cấp túi rác y tế các loại
Trọng Thức – Địa chỉ cung cấp túi rác y tế các loại

Trên đây là toàn bộ bài viết liên quan đến sản phẩm túi đựng rác y tế. Cảm ơn bạn đã theo dõi toàn bộ bài viết của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo hoặc mua sản phẩm hãy liên hệ ngay cho công ty Trọng Thức chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn.

CÔNG TY TNHH TRỌNG THỨC

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Alert: Content selection is disabled!!