Sử dụng thùng rác Inox để góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí

Thùng rác là vật dụng phổ biến trong gia đình, văn phòng, các khu bếp ăn công nghiệp… Thùng rác làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau như: thùng rác nhựa, thùng rác inox, thùng rác đan từ sợi mây, nan tre…

Trong số đó, xét về độ bền, tính an toàn với môi trường thì thùng rác inox được đánh giá vượt trội hơn cả. Đổi lấy chất lượng tốt thì giá thành sản phẩm làm từ inox cũng cao hơn.

ĐẶC ĐIỂM CỦA THÙNG RÁC INOX

– Thùng rác inox có rất nhiều loại. Mỗi loại được thiết kế với những công năng riêng biệt. Một số loại phổ biến như: thùng rác inox có gạt tàn, thùng rác inox nắp lật, thùng rác inox chân đạp, thùng rác inox tròn, thùng rác inox vuông…

– Thùng rác làm bằng inox 304 cao cấp, không gỉ, dung tích phổ biến là từ 5-20 lít.  Có thể sử dụng tiện lợi trong mọi không gian từ nơi công cộng, dịch vụ hay nhà ở.

nen chon loai thung rac

– Thùng rác inox thường được ưu tiên dùng ở nơi công cộng, khu vực ngoài trời vì chất liệu inox chịu được ánh nắng trực tiếp, không bị mục, hư hỏng nhanh như thùng rác nhựa.

– Chất liệu inox giữ được độ sáng bóng tốt, dễ vệ sinh, lau chùi bằng chất tẩy rửa chuyên dụng.

MỘT SỐ LOẠI THÙNG RÁC INOX ĐƯỢC DÙNG PHỔ BIẾN NHẤT

– Thùng rác có gạt tàn: ở nơi công cộng tình trạng hút thuốc diễn ra thường xuyên, Sử dụng thùng rác kết hợp chức năng gạt tàn sẽ làm tăng ý thức người hút thuốc, không thả tàn ra xung quanh làm ô nhiễm môi trường. Đồng thời tiết kiệm chi phí lau chùi, vệ sinh tàn thuốc hay phải mua thêm nhiều lọ gạt tàn riêng.

– Thùng rác inox đạp chân: sản phẩm này đòi hỏi nhiều ở khâu thiết kế. Kiểu dáng phức tạp hơn, thiết kế kì công hơn. Vì vậy, loại này thường có giá thành cao.

– Thùng rác inox nắp bập bênh: loại này đảm bảo tính thẩm mỹ vì có nắp che, không để rác lộ ra ngoài. Tuy nhiên, nhiều người ý thức chưa có, khi cho rác vào thùng không mở nắp cẩn thận thì rác dễ rơi ra ngoài.

Hãy liên hệ với Trọng Thức để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất:

THÙNG RÁC INOX GIÁ RẺ QUẢNG NAM ĐÀ NẴNG – CÔNG TY TRỌNG THỨC
Add: 630-632 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng.
Tel: 02363 938 787
Mobile phone : 0911 62 37 37 / 0905 659 300
Email: smthuynga@gmail.com
Website: www.thungracgiatot.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911623737
icons8-exercise-96 chat-active-icon