mua thùng rác nhựa 120 lít hồ chí minh

  • Thành phố Hồ Chí Minh phải tiêu tốn hàng nghìn tỷ đồng ngân sách để khác phục những vấn đề ô nhiễm môi trường mỗi năm nhưng không được triệt để. Vấn đề ô nhiễm môi trường tại thành phố đang ở mức báo động với nhiều loại ô nhiễm khác nhau như ô nhiễm tầng nước mặt, ô nhiễm không khĩ, tiếng ồn, ánh sáng,..Đặc biệt hàng ngày có hàng ngàn chất thải nhựa được sử dụng một lần gây ô nhiễm môi trường vì vậy Thùng rác đóng vai quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, góp phần bảo vệ môi trường sống xanh sạch đẹp và sức khỏe của con người.
  • Chính vì điều đó mà nhu cầu sử dụng thùng rác nhựa 120 lít hồ chí minh ngày càng tăng cao. Dưới đây là một số thông tin liên quan và địa chỉ thùng rác nhựa 120 lít hồ chí minh   chất lượng, giá ưu đãi.  

Thùng rác nhựa 120 lít tại hồ chí minh  có bao nhiêu loại? 

Rác cũng có đa dạng loại. Cụ thể như rác có thể dùng để tái chế, rác phân hủy thức ăn thừa, rác khó phân hủy như nilon, bao bì… Vì thế thùng rác cũng có nhiều loại khác nhau, phân chia theo nhu cầu sử dụng của con người. Các loại thùng rác hiện có trên thị trường:

  • Theo không gian: Sử dụng cho gia đình thường là loại kích thước nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng, không chiếm quá nhiều không gian. Mỗi loại không gian như khách, bếp, phòng học đều có từng loại tương ứng. Chất liệu thùng rác dùng trong nhà và ngoài trời là khác nhau.
  • Theo thể thích: Thùng rác có loại kích thước nhỏ cho đến lớn để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Thể tích thùng rác dao động từ 10L đến lớn 480L. Loại to có gắn bánh xe và loại nhỏ hơn có tay xách.

Phân loại thùng rác theo mục đích sử dụng – Thùng rác nhựa 120 lít  tại hồ chí minh

  • Thùng rác nơi công cộng: Chất liệu nhựa chất lượng cao mang đến độ bền sử dụng cao cho loại thùng rác này. Màu xanh là màu phổ biến, kích thước lớn để có thể chứa đủ lượng rác thải mà con người đưa ra ngoài môi trường trong một ngày.
  • Thùng rác dùng cho gia đình: Thường ưu tiên chọn loại có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi dễ mang đi và phù hợp với không gian nội thất gia đình. Chất liệu sử dụng phổ biến là nhựa hoặc inox với nhiều thiết kế đa dạng.

THÙNG RÁC NHỰA 120 LÍT HỒ CHÍ MINHTHÙNG RÁC NHỰA 120 LÍT HỒ CHÍ MINH

  • Dung tích  : 120 Lít, Nắp kín

– Vật liệu sản xuất chính : HDPE +UV

– Bánh xe   : 2 bánh xe, trục bánh xe đặc

– Trọng lượng thùng  : 8.4 KG

– Kích thước: 550 X 470 X 930 mm

– Màu sắc: Xanh cam,  vàng

Ưu điểm của thùng rác nhựa – của Công ty cung cấp thùng rác nhựa 120 lít tại Hồ Chí Minh

Thùng rác nhựa  120 lít tại hồ chí minh  hiện nay được sử dụng phổ biến. Chúng sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, màu xanh đặc trưng. Sản phẩm thiết kế đơn giản, tiện dùng với kích thước đa dạng phù hợp với nhu cầu đa dạng của con người.

Ngoài thành phố hồ chí minh, chúng tôi còn cung cấp nhiều tỉnh thành khác như

 

Thùng rác tại Hồ Chí Minh – Công ty cung cấp với dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất

CÔNG TY TNHH TRỌNG THỨC- Nhà cung cấp thùng rác nhựa 120 lít ở hồ chí minh  giá rẻ nhất

Tel: 0236 3 93 87 87/ 0911 623737  Email: smthuynga@gmail.com

Website:thungracgiatot.com 

 

[Thống kê: 0 Xếp hạng: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0905659300
icons8-exercise-96 chat-active-icon