Mua thùng đựng rác ở đâu? Thùng rác công cộng 120 lít, 240 lít, 660 lít có bánh xe

Giá thùng đựng rác

Thùng rác đã trở thành vật dùng không còn xa lạ với nhiều người, đi đến bất cứ đâu cũng cần có thùng rác và khu phố sẽ trở nên văn minh hơn khi những chiếc thùng rác xinh xắn được đặt ngay ngắn ở một góc phố nào đó, không còn vứt rác bừa bãi, không còn những bọc rác thô thiễn hiện diện dưới đường.

Do đó, cùng với sự tiến bộ về văn minh đô thị là nhu cầu mua thùng rác ngày cao. Giá thùng đựng rác tùy thuộc vào kích thước, kết cấu có năp đậ, có bánh xe,…Nhìn chung, đây là sản phẩm gẫn gũi thân thiết và giá cả phù hợp.

Thùng đựng rác gia đình, thùng đựng rác có nắp đậy

Thùng rác ngoài trời

Thùng đựng rác là một sản phẩm không thể thiếu trong sinh hoạt hằng ngày đối với gia đình, xí nghiệp, cơ quan… Không chỉ đơn giản là dùng để chứa những vật dụng bị bỏ đi, việc sử dụng thùng rác còn thể hiện một nét văn minh, hiện đại.

Thùng đựng rác ngoài trời không những mang lại sự sạch sẽ cho đô thị mà sự hiện diện của nó còn giúp người dân giảm bớt việc xả rác bừa bãi. Những chiếc thùng rác ngoài trời nhiều màu sắc tuy chỉ là vật dụng đựng rác nhưng vẫn mang lại màu sắc cho đường phố.

Thùng đựng rác nhựa, thùng đựng rác loại lớn, thùng đựng rác 

Thùng rác loại lớn

Thùng đựng rác có nhiều kích thước khác nhau, đa phần thùng rác loại lớn được sử dụng dành cho công nhân vệ sinh, làm sạch đường phố, họ sẽ đẩy những chiếc thùng rác loại lớn này vừa quét và d8o63 vào bên trong.

Thùng đựng rác thông minh phân loại rác thải tại nhà, phân loại rác tại nguồn 

Thùng rác nắp kín

So với những loại thùng rác thoe kiểu truyền thống thì thùng đựng rác có nắp đậy giúp bớt mùi hồi do rác thải và giữ vệ sinh hơn. Thùng rác na81o kín được đại đa số nhiều khách hàng chuộng sử dụng

Mua thùng đựng rác, thùng đựng rác công nghiệp, thùng đựng rác thải nguy hại

Thùng rác công cộng

Hiện nay, thùng đựng rác công cộng có khá nhiều loại và thiết kế cũng đa dạng. Kich thước thùng rác có nhiều loại, nổi bất nhất với các mẫu kích thước thùng rác sau:

  • Thùng rác 120 lít
  • Thùng rác 240 lít
  • Thùng rác 660 lít
  • Thùng rác 120l
  • Thùng rác 240lT
  • Thùng rác 660l

Thùng rác công cộng 120 lít, 240 lít, 660 lít có bánh xe, nắp kín loại lớn ngoài trời

Thùng đựng rác có bánh xe

Thùng rác nhựa có bánh xe loại thùng rác được ngắn thêm bánh xe giúp thùng rác di chuyển được đơn giản hơn. Hiện nay trên thị trường được phân làm 2 loại là thùng rác có 2 bánh xe và loại thùng rác có 4 bánh xe.

Loại thùng rác nhựa có 4 bánh xe thuộc những loại thùng rác 50 lít, 60 lít, 660 lít còn loại có 2 bánh xe là loại thùng rác 80 lít, 120 lít, 240 lít.

Thùng đựng rác nhựa

Cùng với sự phát triển của văn hóa đô thị và tiến bộ của xã hội, ở một số nơi rác được phân loại thành loại rác phân hủy và rác không phân hủy.

Vì vậy, thùng đựng rác nhựa và thùng đựng rác phân hủy được tách riêng thành 2 thùng khác nhau.

Thùng đựng rác có nắp, thùng rác đựng chất thải y tế đủ kích thước

Thùng đựng rác gia đình

Thùng đựng rác gia đình thường có kích thước vừa phải có thể đặt trong nhà. Số đông các gia đình hiện nay thường dùng loại thùng rác có nắp đậy đặt ở góc nhà, nhà vệ sinh, nhà bếp, trước cửa nhà,…

Thùng đựng rác 2 ngăn, thùng đựng rác giá rẻ

Mua thùng đựng rác ở đâu?

Thùng đựng rác nhựa là vật dụng phổ biến cần thiết với mọi nhà, trong cơ quan, công sở, trường học, nơi làm việc,…Để có thể mua được những chiếc thùng rác dù ở kích thước nào mà bạn không phải cất công đi xa và chở cồng kềnh, sản phẩm sẽ đến tay bạn thật nhanh chóng với giá khá rẻ.

[Thống kê: 0 Xếp hạng: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0905659300
icons8-exercise-96 chat-active-icon