Mua thùng đựng rác nhựa 60 lít ở đâu giá rẻ nhất ?

Rác thải và vấn đề xử lý rác thải đang là nỗi lo của Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay, chất thải sinh hoạt đang tăng dần theo quy mô đô thị gây nguy hiểm và ô nhiễm nặng cho môi trường nếu không kịp thời đưa ra những biện pháp xử lý.

Công tác bố trí lắp đặt thùng rác công cộng đã được các nhà chức trách có liên quan trực tiếp chủ trương đầu tư, và công nghệ xử lý chất thải ngày càng được cải thiện nhằm hạn chế các vấn đề ô nhiễm môi trường trên, góp phần giữ gìn trong xanh cho cộng đồng cũng như tiết kiệm phần lớn tài nguyên từ nguồn rác tái chế.

Không chỉ ở những nơi công cộng, tại các khu dân cư, hộ gia đình cũng đã hưởng ứng việc sử dụng thùng rác công nghiệp và các thùng phân loại rác có nhiều ngăn để phục vụ cho nhu cầu đựng rác thải, đồng thời giữ gìn vệ sinh môi trường.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách, các hộ gia đình, các nhà đầu tư, doanh nghiệp một sản phẩm thùng đựng rác công cộng giá rẻ làm bằng chất liệu composite khá bền : thùng đựng rác nhựa 60 lít. Và đây cũng là địa chỉ mua thùng đựng rác nhựa 60 lít giá rẻ nhất trên thị trường. chúng tôi hân hạnh trao niềm tin đến khách hàng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

Địa chỉ bán thùng đựng rác nhựa 60 lít giá rẻ

Thông tin sản phẩm thùng rác nhựa 60 lít

Thùng rác nhựa 60 lít làm bằng chất liệu composite chất lượng cao, nói về composite thì công ty chúng tôi đã có kinh nghiệp hơn 15 năm, nên quý khách yên tâm về độ bền của sản phẩm.

Ngoài độ bền cao, thung dung rac nhua 60 lit còn có khả năng chịu được điều kiện ngoài trời như mưa nắng, gió bão, và cả các chất axit ăn mòn của rác thải

Bề mặt được sơn màu chống tia UV giúp thùng rác khó phai màu và lão hóa theo thời gian

Với thiết kế có 4 bánh xe cao su nhỏ, thùng rác nhựa 60 lít có bánh xe tiện dụng hơn trong việc di chuyển đến nơi tập kết rác hoặc nơi bố trí khác.

Màu sắc thung rac nhua 60 lit khá đa dạng như xanh, đỏ, vàng,… quý khách có thể đặt màu theo yêu cầu và mục đích sử dụng

Nắp thùng rác là nắp lật, có tay cầm tiện dụng cho việc bỏ rác, an toàn và vệ sinh

Thùng đựng rác nhựa 60 lít có dung tích nhỏ có thể đặt tại nơi công cộng có thời gian thu gom rác nhanh, do chứa ít rác thải, hộ gia đình cũng có thể sử dụng thùng rác công cộng 60 lít này.

Cam kết khi mua sản phẩm thùng rác :

Chúng tôi xin cam kết thùng đựng rác nhựa 60 lít là hàng sản xuất mới 100% giá rẻ nhất thị trường

Chất lượng sản phẩm đúng như chúng tôi cam kết

Chính sách giao hàng nhanh chóng và đúng hẹn

Trước khi đặt hàng, chúng tôi sẽ nắm rõ nhu cầu của quý khách và đưa ra những sự lựa chọn phù hợp nhất, vừa tiết kiệm được chi phí nhất đến cho quý khách

Nhân viên chúng tôi luôn sẵn sàng nhận phản hồi về thông tin sản phẩm của quý khách

[Thống kê: 0 Xếp hạng: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0905659300
icons8-exercise-96 chat-active-icon