Thiết bị khách sạn nhà hàng

CỘT CHẮN INOX DÂY KÉO

Thiết bị khách sạn nhà hàng

XE ĐẨY DỌN PHÒNG KHÁCH SẠN

Đồ dùng thiết bị khách sạn Trọng Thức: Chuẩn mực của sự sang trọng

Đồ dùng và các trang thiết bị là công cụ tạo nên vẻ đẹp và sự chuyên nghiệp cho các đơn vị kinh doanh dịch vụ lưu trú như khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng… Thiết bị khách sạn Trọng Thức hân hạnh đồng hành cùng các quý đối tác kiến tạo không gian nghỉ dưỡng sang trọng, đầy đủ tiện nghi, đem lại sự thoải mái nhất cho khách lưu trú.

1 số thiết bị khách sạn được đánh giá cao tại Trọng Thức

Cây treo quần áo, móc treo đồ

Giường khách sạn, giường phụ extra bed khách sạn

Kệ để tạp chí, sách báo

Kệ để ô dù

Bục phát biểu

Xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn

Mua thiết bị khách sạn tại Trọng Thức, khách hàng nhận được gì?

Hàng có sẵn với số lượng lớn, đủ mẫu mã đa dạng

Trọng Thức chỉ kinh doanh mặt hàng sẵn có, khách hàng hoàn toàn không phải lo lắng đến việc ưng một mẫu sản phẩm nhưng pải đặt hàng trước và phải đợi hàng về như những đơn vị khác. Không những vậy mẫu mã mặt hàng sẵn có tại Trọng Thức vô cùng phong phú và có số lượng lớn, đem lại sự lựa chọn đa dạng cho người mua.

Cam kết hàng rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng cao

Đối với dòng hàng thiết bị khách sạn, Trọng Thức chỉ phân phối nguồn hàng nhập khẩu và trong nước từ những nhà sản xuất uy tín, có đầy đủ giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ và kiểm định chất lượng. Cam kết sản phẩm mà bạn nhận được có chất lượng tốt với tuổi thọ sử dụng dài lâu.

Chính sách giá sỉ, lẻ rõ ràng, minh bạch

Trọng Thức không đội giá bán khi nhu cầu mua tăng mà nguồn cung hạn hẹp. Chúng tôi cam kết giữ mức giá bán bình ổn, chỉ thay đổi khi hãng sản xuất thông báo điều chỉnh mức giá bán. Giá thiết bị khách sạn sỉ và lẻ minh bạch. Có chế độ chiết khấu cao đối với các đơn vị làm đại lý.

error: Alert: Content selection is disabled!!