Th11.24

Cung cấp thùng rác nhựa 240 lít Quảng Trị giá rẻ

Công ty là nhà cung cấp và phân phối thùng rác giá rẻ nhất tại Quảng Trị.

Công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm thùng rác : thùng rác inox, thùng rác nhựa, thùng rác công nghiệp, thùng rác công cộng,.. giá rẻ nhất thị trường.

hùng rác nhựa là sản phẩm được công ty Hành Tinh Xanh trực tiếp nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Thùng rác nhựa có những tính năng vượt trội có độ bền và dẻo dai.

Sản phẩm thùng rác được sử dụng nhiều và phổ biến nhất là Thùng rác nhựa và thùng rác inox:

Thùng rác nhựa:

– Thùng rác nhựa giá rẻ được sản xuất từ chất liệu nhựa composite và nhựa HDPE cả hai sản phẩm gồm nhiều ưu điểm nổi bật tạo nên dòng sản phẩm thùng rác nhựa rất phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay của thị trường.

– Từ 2 chất liệu chính là nhựa HDPE và nhựa Composite chúng tôi đã sản xuất ra rất nhiều dạng sản phẩm để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng như thùng rác nhựa hdpe, thùng rác nhựa composite với các dung tích từ 20 lít – 1100 lít, thùng rác treo đôi composite 80 lít, thùng rác 2 ngăn phân loại rác…

– Sản phẩm rất tiện lợi cho việc vệ sinh và có nắp đậy ngăn mùi rác thải, đặc biệt các sản phẩm đều thích hợp với các loại xe thu gom rác đang được sử dụng nhiều hiện nay.

Cam kết chất lượng sản phẩm:

– Tất cả sản phẩm thùng rác được bảo hành 12 tháng

– Chất lượng tốt nhất

– Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn chuyên nghiệp

You Might Also Like