Th11.23

Cung cấp thùng rác nhựa 240 lít Quảng Bình giá rẻ

Công ty chuyên bán và báo giá thùng rác nhựa giá rẻ nhất tại Quảng Bình. Trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta thùng rác nhựa đã trở thành một phần rất quan trọng.

Sản phẩm thùng rác nhựa được sử dụng rộng rãi ở các khu công nghiệp, công cộng, trong các trường học, bệnh viện,..

 

Bán thùng rác giá rẻ tại Quảng Bình

 

Thùng rác nhựa:

– Thùng rác nhựa được sản xuất từ chất liệu nhựa composite và nhựa HDPE cả hai sản phẩm gồm nhiều ưu điểm nổi bật tạo nên dòng sản phẩm thùng rác nhựa rất phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay của thị trường.

– Từ 2 chất liệu chính là nhựa HDPE và nhựa Composite chúng tôi đã sản xuất ra rất nhiều dạng sản phẩm để phù hợp với từng nhu cầu sử dụng như thùng rác nhựa hdpe, thùng rác nhựa composite với các dung tích từ 20 lít – 1100 lít, thùng rác treo đôi composite 80 lít, thùng rác 2 ngăn phân loại rác…

– Sản phẩm rất tiện lợi cho việc vệ sinh và có nắp đậy ngăn mùi rác thải, đặc biệt các sản phẩm đều thích hợp với các loại xe thu gom rác đang được sử dụng nhiều hiện nay.
Sản phẩm thùng rác nhựa thích hợp với nhiều không gian sử dụng như công viên, trường học, hè phố, bờ biển, khu dân cư …

 

Lý do khách hàng nên lựa chọn mua thùng rác của công ty chúng tôi.

– Thùng rác được nhập chính ngạch, có nguồn cội xuất xứ rõ ràng.

– Giá cả có lý, thùng rác luôn mang tới cho người dùng sản phẩm có chất lượng tốt , độ bền cao, thời gian dùng lâu dài.

– Các sản phẩm thùng rác inox do công ty phân phối được bảo hành 12 tháng.

– Đội ngũ chăm chút khách hàng tận tình, làm việc chuyên nghiệp sẽ tham vấn cho Quý khách sản phẩm hạp với nhu cầu và không gian dùng

Công ty chúng tôi nhà cung cấp và báo giá thùng rác các loại, các thiết bị môi trường uy tín tại Việt Nam. Khách hàng có nhu cầu mua thùng rác có thể liên hệ ngày với nhân viên bán hàng, để được cung cấp báo giá và hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

You Might Also Like