Th11.18

Cung cấp thùng rác nhựa 120 lít Huế giá rẻ

đơn vị chuyên cung cấp các loại thùng rác nhựa sử dụng làm thùng rác công cộng, thùng rác ngoài trời, vệ sinh môi trường 120 lít, 240 lít, 660 lít, xe tôn đẩy rác nhập khẩu chính hãng, uy tín, chất lượng, giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam.

Tại Thừa Thiên Huế có rất nhiều điểm vui chơi công cộng, công viên, quảng trường . Đây là điểm luôn thu hút số lượng người rất lớn để vui chơi, giải trí. Chính vì vậy, để đảm bảo được môi trường sống sạch sẽ thì cần có thùng rác để người dân tại Thừa Thiên Huế có thể thuận tiện bỏ rác thải đã sử dụng như đồ ăn, túi, giấy, các vật dụng khác, tránh tình trạng vứt bừa bãi gây mất vệ sinh.

Thời gian gần đây tại các khu vực vườn hoa, công viên , các khu quảng trường, hay những đường phố thuộc khu vực Thừa Thiên Huế đã có sự xuất hiện của rất nhiều các loại thùng rác nhựa công cộng. Sự xuất hiện của thùng rác là điều không thể thiếu được với bất kỳ đô thị nào, nhất là với một đô thị lớn như Thừa Thiên Huế bởi lẽ những thùng rác không chỉ có nhiệm vụ chứa giữ rác thải, mà nó còn hướng mọi người sống có ý thức hơn trong việc giữ gìn môi trường sống sạch sẽ bằng thói quen không xả rác lung tung, mà hãy bỏ rác vào thùng ở mọi chỗ mọi nơi.

Thế nhưng, cũng giống như một số đô thị lớn khác ở Thừa Thiên Huế thùng rác thường vẫn chỉ đươc lắp đặt nhiều tại các con phố khu trung tâm, các vườn hoa, công viên, quảng trường…, còn thì ở các tuyến đường phố càng xa trung tâm thì thùng rác được lắp đặt ở ven đường phố càng hiếm, thậm chí là không có.

Có thể một phần vì kinh tế chưa đủ lớn để trang bị được cho hầu hết các quận, huyện của thành phố. Ở các vùng xa trung tâm chủ yếu vẫn vứt, bỏ rác ở những nơi tập kết rác chứ chưa có các loại thùng rác nhựa,  xe tôn thu gom rác để chứa.

Chính vì không có những thùng rác ở ven đường như thế nên người dân vãng lai nói chung và khách du lịch nói riêng khi lưu thông trên những tuyến đường phố như vậy thường rất khó khăn trong việc tìm kiếm thùng rác để bỏ rác vào./  Với những người có ý thức sống, thường khi không thấy thùng rác thì họ cho rác thải vào túi nilon rồi cầm tới nơi có thùng rác mới bỏ vào.

Thế nhưng, với những người có ý thức với môi trường sống như vậy là không hề nhiều, mà đại đa số người ta đều bạ đâu vứt đó, tiện đâu xả ra đó vì thế ven đường, gốc cây, vỉa hè luôn có rác thải vương vãi.

Tất nhiên là qua mỗi ngày sẽ có đội thu gom rác thuộc các công ty môi trường đô thị đi quét dọn, gom lại, nhưng sẽ là rất vất vả, và nếu như có các thùng rác được lắp đặt nhiều ở các tuyến đường phố hẳn phần việc của công nhân vệ sinh môi trường sẽ giảm nhẹ đi sự vất vả ít nhiều.

Hơn nữa, khi không có thùng rác tại nhiều tuyến đường phố thì việc người dân, người đi đường xả rác ra lề đường, vỉa hè là khó tránh khỏi. Rồi thì, khi gặp mưa xuống bất chợt, rác thải theo dòng nước chảy xuống hố ga cũng là nguyên nhân gây tắc cống rãnh, làm ngập lụt ở một số nơi…

Để hầu khắp các tuyến đường phố trên địa bàn nội, ngoại thành Thừa Thiên Huế luôn sạch sẽ và không có cảnh rác thải vương vãi ùn ứ ở lòng, lề đường thì công ty môi trường đô thị TP, cũng như các cơ quan chức năng có liên quan, các mạnh thường quân…, hãy chung tay để đầu tư lắp đặt thật nhiều các thùng rác công cộng trên tất cả các tuyến đường phố, bởi như đã nói ở trên, khi có sự xuất hiện của thùng rác thì hiệu quả sẽ là hạn chế được rác thải vương vãi, giúp sức nhiều cho công nhân quét dọn thu gom, đồng thời nó còn hướng mỗi công dân TP sống có ý thức hơn đối với môi trường sống…

You Might Also Like