Cung cấp thùng rác công nghiệp 120 lít ở Kon Tum

Công ty là đại lý bán thùng rác tại KonTum uy tín chất lượng. Công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều loại thùng rác với nhiều dụng tích và kiểu dáng khác nhau: thùng rác nhựa, thùng rác inox, thùng rác y tế, thùng rác công cộng,.. giá rẻ nhất thị trường.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong cung cấp thiết bị môi trường công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Kon Tum trải qua bao lần biến đổi, thăng trầm cùng mảnh đất màu mỡ Tây Nguyên, nơi đây hiện nay đã có rất nhiều người sinh sống, lượng rác thải tăng lên một cách chóng mặt dẫn đến nhu cầu sử dụng thùng rác tăng cao. Dòng sản phẩm thùng rác nhựa là sản phẩm tiêu thụ mạnh tại Kon Tum.

Sản phẩm có giá rẻ có độ bền cao vì được làm từ nhựa HDPE và Composite tốt nhất hiện nay.

Thùng rác nhựa Composite: Thùng được sản xuất từ nhựa Composite hay còn được gọi là nhựa cốt sợ thủy tinh — là tổ hợp nhựa bao gồn nhựa composite và một số chất phụ gia khác làm tăng độ cứng. Bản chất nhựa Composite chứa sợ thủy tinh, sợi gốm, sợi cacbon và một số loại sợi khác có tác dụng tăng độ chịu nhiệt của thùng rác.

Thùng rác nhựa HDPE: Thùng đựng rác HDPE là loại thung rac được sản xuất từ nhựa HDPE (Hight Density Poli Etilen) là loại nhựa có tỉ trọng poli Etilen cao thường dùng để sản xuất túi nilon, ống nhựa và một số vật dụng khác.

Các mẫu thùng rác cao cấp giá rẻ phổ biến:

Giá thùng rác công cộng 60 lít
Thùng rác công cộng 120 lít
Giá thùng rác công cộng 240 lít
Thùng rác công cộng 660 lít

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911623737
icons8-exercise-96 chat-active-icon