Chuyên cung cấp thùng rác chất lượng tại Đà Nẵng

Công ty Trọng Thức mở đại lý chuyên cung cấp thùng rác tại Đà Nẵng. Các sản phẩm thùng rác đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã: Thùng rác inox, thùng rác nhựa, thùng rác văn phòng, thùng rác công cộng giá rẻ nhất thị trường.

Bán thùng rác giá rẻ tại Đà Nẵng

Hiện nay tại Đà Nẵng công ty Trọng Thức cung cấp 2 loại thùng rác chính sau:

1. Dòng sản phẩm thùng rác trong nhà

Thùng rác trong nhà bao gồm các loại thùng rác inox, thùng rác gỗ, thùng rác đá,…sử dụng trong các gia đình, văn phòng làm việc, trong khách sạn, nhà hàng hay các trung tâm thương mại. Công ty Trọng Thức cung cấp các loại thùng rác có dung tích phù hợp sử dụng tại những nơi này.

Nổi bật nhất là một số dòng sản phẩm như : thùng rác inox đạp chân 20 lít, 30 lít, thùng rác inox gạt tàn, thùng rác nhựa không nắp, thùng rác giả da Ai Cập,..cùng rất nhiều sản phẩm được thiết kế cao cấp, đẹp, mang phong cách hiện đại, châu Âu.

2. Thùng rác ngoài trời, thùng rác vệ sinh môi trường

Các loại thùng rác ngoài trời chúng tôi cũng có 2 dòng: loại thùng rác ngoài trời bằng inox, thép phun sơn, gỗ và loại thùng rác nhựa hdpe, composite

Thùng rác ngoài trời bằng inox, thép phun sơn, thùng rác gỗ chủ yếu được dùng ở khuôn viên các khu đô thị cao cấp, trung tâm thương mại hay các công viên, khu vui chơi giải trí ngoài trời

Thùng rác nhựa HDPE, Composite được làm thùng rác nhựa công cộng, thùng rác công nghiệp, vệ sinh môi trường. Chúng tôi cung cấp các loại thùng rác nhựa 120 lít, thùng rác nhựa 240 lít, 660 lít, 1100 lít.

Chính sách bán hàng & bảo hành:

– Các sản phẩm thùng rác nhựa mang nhãn hiệu Paloca được bảo hành trong vòng 1 năm kể từ thời điểm giao hàng, Công ty Trọng Thức là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm trên toàn quốc.

– Tất cả sản phẩm chính hãng đều được dán tem bảo hành theo tiêu chuẩn, logo Paloca sẽ được in trên thân thùng. Nếu quý khách có nhu cầu in một số logo khác để phân loại rác thải thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911623737
icons8-exercise-96 chat-active-icon