Th10.29

Chổ nào bán thùng rác 240 lít ở Quảng Nam

Công ty chúng tôi chuyên phân phối thùng rác tại Quảng Nam với nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đã tốt nhất  Hiện nay, thungracgiatot.com của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm liên quan đến thùng rác nhựa từ 50 lít, 100 lít, 120 lít, 240 lít, 660 lít, thùng rác bằng inox. Với cam kết cung cấp sản phẩm giá rẻ – chính hãng – cam kết bảo hành dài hạn.

Các sản phẩm thùng rác hiện nay chúng tôi đang phân phối tại Quảng Nam như sau:

Thùng rác nhựa HDPE:

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao và được KCS kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nhập nguyên liệu, sản xuất, vận chuyển.. Do đó, chúng tôi đưa ra thị trường sản phẩm chất lượng cao, nhẵn 2 mặt, đồng đều, tuổi thọ cao, giá trị sử dụng cao. Với nhu cầu ngày càng đa dạng nên thùng rác HDPE của chúng tôi có nhiều mẫu mã cũng như kích thước hoặc loại có nắp đậy, có bánh xe..

Thùng rác HDPE 240 lít tại Quảng Nam

Thùng rác nhựa composite:

là sản phẩm có nhiều ưu điểm vượt trội như không chịu ảnh hưởng bởi các tác dụng hóa học, không cháy, không bị oxy hóa, có độ bền cơ cao. Với kết cấu nhựa kết hợp với sợi thủy tinh nên thùng rác composite có độ bền cơ cao.

Thùng rác 660 lít composite tại Quảng Nam

Thùng rác y tế:

là sản phẩm chuyên sử dụng tại các bệnh viện, phòng khám, các cơ sở y tế nên có kết cấu, thiết kế đặc biệt. Bên cạnh đó, thùng rác y tế có màu sắc riêng biệt thông thường là màu vàng hoặc đỏ tùy vào mục đích sử dụng và được dán các nhãn mác riêng biệt.

Thùng rác y tế 240 lít với màu cam

Thùng rác inox:

là sản phẩm được sử dụng trong không gian gia đình, văn phòng, khách sạn, nhà hàng với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao. Với kết cấu được làm từ inox 304 cao cấp có độ sáng bóng cao và đặc biệt là bền hóa nên duy trì được độ sáng cũng như sự sang trọng của thùng rác loại nầy.

Các sản phẩm thùng rác của Công ty chúng tôi cung cấp là những sản phẩm được sử dụng rộng rãi và phổ biến trên thị trường vì đây đều là những sản phẩm đã được kiểm chứng, sử dụng thời gian dài cũng như đã được thị trường biết đến. Do đó, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Đơn giá thùng rác tại Quảng Nam như thế nào?

Công ty chúng tôi với chủng loại thùng rác đa dạng cũng như giá cả hợp lý nên chúng Công ty chúng tôi đảm bảo cung cấp thùng rác đến khách hàng với giá rẻ nhất.

Hiện nay, chúng tôi có nhiều chủng loại thùng rác, xuất xứ từ nhiều thị trường khác nhau như: Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Malaysia nên phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

You Might Also Like