Chổ nào bán thùng 120 lít ở Đà Nẵng

Ngày nay, có một thùng rác “quốc dân” mà mọi người ai ai chắc cũng đã thấy qua mà ít ai để ý tới là thùng rác composite 120 lít. Chiếc thùng rác đã giúp không ít trong công cuộc bảo vệ sự sạch đẹp cho môi trường. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loại thùng rác này ở dưới bài viết sau nhé !
Công năng của thùng rác composite 120 lít
Thùng rác nhựa composite 120 lít được sản xuất theo công nghệ dây chuyền hiện đại của Nhật Bản. Với chất liệu composite (FRP) được sử dụng có thể chịu được thời tiết khắc nghiệt và môi trường mà vẫn giữ được hình dáng và màu sắc.

Thùng rác nhựa composite 120 lít là loại thùng rác có thiết kế 2 bánh xe giúp người sử dụng di chuyển dễ dàng, nắp thùng rác được thiết kế cẩn thận để chống mùi hôi, nứt vỡ và ngăn hơi ẩm xâm nhập từ đó đảm bảo an toàn.

Với thiết kế ôm sát ngăn mùi bên ngoài bay vào và ngăn nước mưa đọng vào bên trong khi trời mưa. Bên trên có tay cầm giúp việc mở nắp thùng rác dễ dàng và vệ sinh hơn.

Cấu tạo của thùng rác composite 120L được thiết kế với bánh xe cao su đặc và trục thép chắc chắn, rất thuận tiện cho việc xử lý rác. Chứa chất chống tia cực tím (UV) giúp sản phẩm không bị trầy xước, lão hóa dưới nắng mưa, thời tiết xấu

Tính hiệu quả khi sử dụng thùng rác composite 120 lít
Ngày nay vấn đề rác thải đang được toàn xã hội quan tâm, rác cần được phân loại và để rác đúng nơi đúng chỗ. Vì vậy, thùng rác là rất quan trọng trong mỗi gia đình. Thùng rác trở thành một trong các công cụ quan trọng để sử dụng cho việc đựng các rác thải dư thừa.

Rác thải sẽ gây ra nguồn nước ô uế, con người sẽ sử dụng, ăn uống như thế nào và có lợi cho sức khỏe? Nếu không có sức khỏe tốt, khi nền kinh tế công nghiệp hiện đại bước vào thiên niên kỷ mới, nguồn nhân lực đóng góp cho đất nước sẽ trở nên yếu kém vì vậy hãy đặt mua ngay sản phẩm thùng rác nhựa composite 120 lít ngay nhé.

[Thống kê: 0 Xếp hạng: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0905659300
icons8-exercise-96 chat-active-icon