Chổ bán thùng rác 240 lít ở Ninh Thuận

Nắm bắt được nhu cầu mua thùng của khách hàng tại Ninh Thuận, công ty chúng tôi đã mở đại lý cung cấp thùng rác nhựa giá rẻ tại Ninh Thuận. Các sản phẩm thùng rác được công ty cung cấp đa dạng về mẫu mã có kiểu dáng đẹp mắt: Thùng rác nhựa, thùng rác inox, thùng rác công cộng, thùng rác y tế…

Với điều kiện tự môi trường như ở Ninh Thuận thì sản phẩm thùng rác nhựa cao cấp là lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu đựng và thu gom rác. Sản phẩm thùng rác nhựa được sử dụng ở mọi nơi như các trường học, công viên, bờ biển….

9011B522 AEB2 40F2 9B62 589E77B28E2A

Những ưu điểm của việc sử dụng thùng rác nhựa:

– Thùng rác nhựa thường làm bằng chất liệu nhựa HDPE và Composite. Chúng có khả năng chịu được dưới thời tiết khắc nghiệt, chịu mưa, gió tốt, độ bền và độ cứng cao, chống nước hoàn toàn và trọng lượng tương đối nhẹ hơn so với các loại chất liệu khác.

– Dung tích thùng rác công cộng là khoảng từ 55 lít đến 660 lít vì thế chúng có sức chứa lớn .

– Với loại thùng rác cỡ lớn được gắn thêm bánh xe thuận tiện cho việc thu gom rác.

– Không những chống nước, chịu được tác nhân bên ngoài, thùng rác nhựa còn có thể khoáng cao với bức xạ tia cực tím và chịu được nhiều hóa chất.

– Tuy kích thước lớn nhưng thùng rác công cộng có thể dễ dàng di chuyển bằng các bánh xe ( từ 02 đến 04 bánh xe ) nên rất thuận tiên cho người sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911623737
icons8-exercise-96 chat-active-icon