Báo Giá Thùng Rác Giao tận nơi Tại Đà Nẵng & toàn quốc

Bán thùng rác tại Đà Nẵng giá rẻ là một trong những dịch vụ trọng tâm của công ty chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm, nguồn hàng đa dạng phong phú, xuất xứ từ nhiều quốc gia khác nhau nên chúng tôi có thể tự hào đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể, chi tiết nhất.

 • Thùng rác đóng vai quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, góp phần bảo vệ môi trường sống xanh sạch đẹp và sức khỏe của con người.
 • Chính vì điều đó mà nhu cầu sử dụng thùng rác tại Đà Nẵng ngày càng tăng cao. Dưới đây là một số thông tin liên quan và địa chỉ cung cấp thùng rác tại Đà Nẵng chất lượng, giá ưu đãi.  

Vai trò của thùng rác trong đời sống

 • Rác thải từ sinh hoạt con người nếu không được thu gom sẽ biến thành nỗi kinh hoàng trong cuộc sống hiện nay. Giải pháp hiệu quả cho vấn đề này chính là sử dụng thùng rác.
 • Thùng rác xuất hiện nhiều ở nơi công cộng, trường học, bệnh viện, cơ quan làm việc… Có thể nói vai trò của thùng rác đối với đời sống con người là vô cùng quan trọng. Không chỉ đơn thuần chứa rác bảo vệ môi trường mà còn thể hiện sự văn minh nơi công cộng, văn hóa của con người.
 • Đây là sản phẩm hữu ích đối với con người. Khi ý thức con người tăng cao, bỏ rác thải vào thùng đảm bảo thành phố xanh sạch đẹp và hạn chế được dịch bệnh.

Thùng rác có bao nhiêu loại? 

Rác cũng có đa dạng loại. Cụ thể như rác có thể dùng để tái chế, rác phân hủy thức ăn thừa, rác khó phân hủy như nilon, bao bì… Vì thế thùng rác cũng có nhiều loại khác nhau, phân chia theo nhu cầu sử dụng của con người. Các loại thùng rác hiện có trên thị trường:

 • Theo không gian: Sử dụng cho gia đình thường là loại kích thước nhỏ gọn, di chuyển dễ dàng, không chiếm quá nhiều không gian. Mỗi loại không gian như khách, bếp, phòng học đều có từng loại tương ứng. Chất liệu thùng rác dùng trong nhà và ngoài trời là khác nhau.
 • Theo thể thích: Thùng rác có loại kích thước nhỏ cho đến lớn để đảm bảo phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Thể tích thùng rác dao động từ 10L đến lớn 480L. Loại to có gắn bánh xe và loại nhỏ hơn có tay xách.
 • Bên cạnh đó, thùng rác còn có loại làm từ gỗ, từ inox, kim loại đảm bảo tính thẩm mỹ cho vị trí đặt sản phẩm. Đồng thời thùng rác có thể thiết kế riêng biệt theo yêu cầu của khách hàng.

Phân loại thùng rác theo mục đích sử dụng 

 • Thùng rác nơi công cộng: Chất liệu nhựa chất lượng cao mang đến độ bền sử dụng cao cho loại thùng rác này. Màu xanh là màu phổ biến, kích thước lớn để có thể chứa đủ lượng rác thải mà con người đưa ra ngoài môi trường trong một ngày.
 • Thùng rác dùng cho gia đình: Thường ưu tiên chọn loại có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi dễ mang đi và phù hợp với không gian nội thất gia đình. Chất liệu sử dụng phổ biến là nhựa hoặc inox với nhiều thiết kế đa dạng.
 • Thùng rác dùng cho cơ quan, trường học: Loại này có kích thước lớn thường dùng loại 120 – 240L, dễ dàng di chuyển, cấu tạo đơn giản thuận tiện cho công tác vệ sinh. Chất liệu bền bỉ chống chịu tác nhân môi trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911623737
icons8-exercise-96 chat-active-icon