Báo giá mua thùng rác công cộng 50l, 60l, 90l, 120l, 240l, 660 lít chất liệu nhựa HDPE, Composite, thép phun sơn… Cty Trọng Thức là công ty bán thùng đựng rác công cộng giá rẻ tại Quảng Nam, Đà Nẵng Thùng rác công cộng được làm từ chất liệu thép phun sơn không gỉ thuận tiện cho việc xả rác. Mua thùng rác đựng công cộng ở công ty Trọng Thức khách hàng được hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

Nhưng làm sao để có thể lựa chọn mua đúng loại thùng đựng rác công cộng với giá phù hợp thì không phải ai cũng cũng biết. Và câu hỏi “Mua thùng rác công cộng ở đâu là tốt nhất, uy tín nhất ?” cũng là điều mà nhiều khách hàng băn khoăn nhất.

Trong bài viết này, công ty TNHH Trọng Thức sẽ đưa ra một số loại thùng đựng rác công cộng và cách lựa chọn, mua thùng rác công cộng sao cho hợp lý:

Lựa chọn thùng rác công cộng theo chất liệu nhựa HDPE hay Composite:

Thùng rác công cộng làm bằng chất liệu nhựa HDPE và nhựa Composite sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn loại chất liệu nhựa cho hợp lý.

– Thùng đựng rác công cộng làm bằng chất liệu nhựa HDPE: Nhựa HDPE được làm từ nhựa nguyên sinh là thành phần chính trong sản xuất túi nilon, ống nhựa, rất thân thiện với môi trường, có tính dẻo, chất liệu nhẹ, nhìn bóng đẹp, chịu va đập cơ học khá tốt, chịu được thời tiết nắng mưa thất thường ở Việt Nam. Thùng rác công cộng được làm bằng chất liệu này sẽ có 2 bề mặt trong và ngoài thùng rác nhẵn giúp thu gom rác dễ dàng và không bị đọng rác.

 

BÁO GIÁ THÙNG RÁC 120 LÍT, 240 LÍT, 660 LÍT Ở QUẢNG NAM, ĐÀ NẴNG – CÔNG TY TRỌNG THỨC
Add: 630-632 Ngô Quyền, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng.
Tel: 02363 938 787
Mobile phone : 0911 62 37 37 / 0905 659 300
Email: smthuynga@gmail.com
Website: www.thungracgiatot.com

 

 

You Might Also Like