Bán thùng rác Y tế chất lượng tại Đà Nẵng

Đà Nẵng một trong điểm sáng về bảo vệ môi trường tại Việt Nam, Đặc biệt, trong 3 năm trở lại đây, thành phố chuyển đổi phương thức “thu gom rác thải theo giờ” để giảm tối đa sự hiện diện của rác thải trên đường phố, khu dân cư. Cùng với đó việc sử dụng các sản phẩm thùng rác nhựa có nắp đậy tại nhiều tuyến phố đã và đang góp phần giúp thành phố trở thành nơi đáng sống nhất Việt Nam.

Quý khách hàng ở các tỉnh thành khác có thể xem bài viết dưới đây

Đại lý thùng rác ở Đà Nẵng

Cung cấp thùng rác giá rẻ tại Đà Nẵng

Báo giá thùng rác rẻ nhất tại Đà Nẵng hoặc vào danh mục đại lý thùng rác để xem nhiều tỉnh thành hơn

Lắp đặt thùng rác nhựa ở một số tuyến đường

– Việc lắp đặt bố trí thùng rác mới nhằm phục vụ hiệu quả hơn nữa công tác thu gom, vận chuyển rác và hạn chế phát sinh mùi hôi, ô nhiễm xung quanh điểm thu gom rác; tạo hình ảnh văn minh, xanh – sạch – đẹp, góp phần xây dựng thành phố Đà Nẵng – Thành phố điểm sáng môi trường.

– Tính đến thời điểm hiện tại Thành phố Đà Nẵng đã hợp tác xúc tiến đầu tư hơn 1000 thùng rác nhựa các loại nhằm bổ sung và thay thế số thùng rác đã hư hỏng. Các thùng rác này do công ty Trọng Thức sản xuất với dung tích 240 lít và 660 lít. Trong đó thùng rác 240 lít được bố trí, lắp đặt trên các tuyến đường phục vụ công tác thu gom rác theo giờ; thùng rác 660 lít được phân bổ cho các đơn vị trực thuộc để thực hiện công tác thu gom rác trong khu dân cư.

Đặc điểm ưu việt của thùng rác nhựa có nắp đậy

–  Chất liệu nhựa chống ăn mòn, không hấp thụ tia cực tím vì vậy có thể giữ được độ bền của sản phẩm sau khoảng thời gian dài sử dụng.

– Nắp đậy kín ngăn mùi của rác thải ra môi trường xung quanh giúp không khi trong khu vực lưu trữ rác tạm thời không bị ô nhiễm.

– Bánh xe đặc bằng cao su đúc bền được thiết kế để dễ dàng di chuyển ở mọi loại địa hình.

– Mặt trong và ngoài của thùng rác nhẵn dễ dàng vệ sinh bằng các dụng cụ vệ sinh thông thường không cần dùng hóa chất vệ sinh

– Trong thời kỳ ô nhiễm môi trường đang là vấn đề lớn của toàn xã hội, thì việc bảo vệ môi trường sống xung quanh chúng ta là rất quan trọng đặc biệt là không khí vì vậy việc sử dụng các sản phẩm thùng rác có nắp đậy là rất cần thiết.

BÁN THÙNG RÁC Y TẾ TẠI ĐÀ NẴNG – THÙNG RÁC Y TẾ GIÁ RẺ ĐÀ NẴNG
Add: 630-632 Ngo Quyen street, Son Tra dist., Da Nang,VN.
Tel: 02363 938 787
Mobile phone : 0911 62 37 37 / 0905 659 300
Email: smthuynga@gmail.com

[Thống kê: 0 Xếp hạng: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0905659300
icons8-exercise-96 chat-active-icon