Tại Quảng Trị hiện nay có công ty Trọng Thức là đại lý bán thùng rác nhựa giá rẻ tốt nhất tại Quảng Trị. Các sản phẩm thùng rác được công ty Trọng Thức trực tiếp nhập khẩu và phân phối nên sản phẩm thường có giá rẻ hơn ngoài trị trường.

Hiện nay các sản phẩm thùng rác được từ chất liệu nhựa Composite, HPDE cực tốt. Tùy vào từng loại việc sử dụng mà chúng ta lựa chọn thùng rác đặt phù hợp với không gian. Ở những môi trường đặc biệt như các khu công nghiệp thì thùng rác nhựa composite 120 lít, 240 lít, 660 lít là sản phẩm được sử dụng nhiều chất liệu nhựa Composite có nhiều ưu điểm mà các loại nhựa khác không có.

Thùng rác được làm bằng chất liệu nhựa composite có khả năng chịu được va đập, chịu lực và chịu được nhiệt độ. Với những môi trường như bệnh viện thì thùng rác được làm chủ yêu là chất liệu nhựa HDPE. Thùng rác được làm bằng chất liệu nhựa HDPE có khả năng chịu được ăn mòn của hóa chất, mẫu mã đẹp và rất dẻo dai.

Ưu điểm của thùng rác nhựa:

– Sản phẩm thùng rác được phủ chất chống tia cực tím (UV) giúp cho thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng.

– Bánh xe cao su đúc đặc chịu áp lực lớn và không cần bảo dưỡng

– Sử dụng dễ dàng đối với các loại phương tiện vận chuyển rác hiện tại

– Bề mặt nhẵn dễ vệ sinh

Khách hàng ở Quảng Trị muốn đặt mư thùng rác nhựa có thể liên hệ với bộ phân tư vấn để được tư vấn về sản phẩm và được giới thiệu về những sản phẩm mới.

Công ty Trọng Thức đại lý bán thùng rác nhựa số lượng lớn tại Quảng Trị. Ngoài ra công ty còn mua bán các loại cột chắn inox, thiết bị làm sạch, thiết bị khách sạn, thiết bị vệ sinh môi trường khác nữa.

You Might Also Like