Bán thùng rác môi trường, xe gom rác 400 lít, 500 lít, thùng rác y tế Đà Nẵng

BÁN THÙNG RÁC MÔI TRƯỜNG, THÙNG RÁC SIÊU BỀN
– XE GOM RÁC 400 LÍT
Khung xe được làm bằng ống tuýp Ф34, sơn chống gỉ.
– Khung thùng được gia cố bằng thép V50x50, sơn chống gỉ.
– Thùng bằng tôn mạ kẽm nóng đủ độ dày tiêu chuẩn 1mm
– Lốp cao su đúc liền vành được lưu hóa có độ chống mài mòn cao.
– Vòng bi cho bộ phận chuyển động là loại vòng bi ngoại 6205
– Biên dạng thùng chứa: côn lượn phía đáy thùng
– Chiều cao nâng dùng càng gắp: 1.025 mm
– Bánh xe chịu tải: 2 chiếc Ф560 mm. Bánh xe dẫn hướng: 01 chiếc Ф250 mm
– Kích thước tổng thể: 1.193 x 1.060 x 973 mm
– Kích thước thùng chứa: 900 x 700 x 650 mm

Thùng rác môi trường tại đà nẵng là dòng sản phẩm góp phần đắc lực vào khâu đầu tiên quá trình xử lý rác thải đô thị: thu gom – phân loại – vận chuyển – xử lý. Xuất hiện thường xuyên và đã trở nên quen thuộc với nhiều người ở các không gian công cộng như: trên hè phố, vườn hoa, công viên, tại các khu dân cư, trường học, bệnh viện… thùng rác nhựa dần trở thành biểu tượng của văn minh đô thị, nhắc nhở mọi người hãy có ý thức vứt rác đúng nơi quy định để góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường xanh – sạch – đẹp.

Thùng rác nhựa môi trường– lựa chọn tối ưu thu gom rác thải

Về mặt kiểu dáng, thùng rác môi trường công cộng thường có kiểu dáng hiện đại, được đặt cố định hoặc có bánh xe di chuyển linh hoạt. Mức dung tích của thùng tùy thuộc vào nhu cầu về rác thải của không gian xung quanh, tuy nhiên thường dao động trong khoảng từ 60L – 120L, 240 lít, 660 lít. Nhu cầu thiết yếu của mọi người về một thiết bị chứa rác thường là: thuận tiện cho việc vứt/ xả rác và đảm bảo vệ sinh cũng như mỹ quan cho không gian xung quanh.

Thùng rác nhựa có nắp đậy và di chuyển bằng hai bánh xe hiện đang được ưa chuộng trên thị trường

Xét về mặt chất liệu cấu tạo, thùng rác nhựa thường được sản xuất từ hai loại chất liệu khá phổ biến là nhựa HDPE và nhựa Composite. Đây là hai loại nhựa được các ngành công nghiệp vô cùng trọng dụng bởi những ưu điểm như: khả năng kháng hóa chất cao, tính chống lão hóa – ăn mòn trước thời tiết mưa/ nắng kể cả khi đặt ngoài trời, khả năng chịu nhiệt tốt và gia công dễ dàng. Về giá cả, có mức giá thường cao hơn , vì độ bền khi chịu va đập của nhựa HDPE cao hơn nhựa Composite. Hai loại chất liệu này đảm bảo cho thùng rác nhựa có thể chứa được mọi loại rác thải từ rác thải công nghiệp đến rác thải sinh hoạt mà người dùng không cần lo lắng về việc hóa chất rác thải sẽ ăn mòn thùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0911623737
icons8-exercise-96 chat-active-icon