Chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ tất cả các loại thùng rác tại Quảng Nam. Tự hào là đơn vị duy nhất sản xuất và nhập khẩu thiết bị thùng rác tại Quảng Nam và cũng tự hào là kho thùng rá lớn nhất tại Miền Trung. Chúng tôi luôn có nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đã tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm trên website của chúng tôi; với các sản phẩm thùng rác nhựa như: thùng rác 60 lít, thùng rác 90 lít, thùng rác 100 lít, thùng rác 120 lít, thùng rác 240 lít, thùng rác 660 lít, thùng rác inox, thùng rác phân loại, thùng rác cảnh quan…. Với cam kết cung cấp sản phẩm giá rẻ – chính hãng – bảo hành dài hạn, chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình để phục vụ quý khách.

Hiện nay, chúng tôi chuyên phân phối các loại thùng rác tại Quảng Nam , Đà Nẵng,..với cam kết giá rẻ – chính hãng – bảo hành dài hạn. Các sản phẩm chính chúng tôi đang cung cấp trên thị trường là: thùng rác nhựa HDPE; thùng rác composite; thùng rác inox; thùng rác y tế; thùng rác phân loại…..Tụ hào là kho thùng rác lớn nhất Miền Trung, chúng tôi luôn đảm bảo số lượng hàng hóa, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu quý khách mọi lúc, mọi nơi.

Thùng rác Nhựa HDPE (High density polyethylene) là loại loại thùng dẻo. Vì có tính đàn hồi cao, khả năng chịu nhiệt tốt… nên nó được sử dụng rộng rãi hiện nay trong cuộc sống. Sử dụng cho các các cơ quan, trường học, gia đình, khách sạn, công cộng….

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các sản phẩm thùng rác nhựa HDPE tại Quảng Nam, Đà Nẵng, và toàn khu vực miền Trung… với các dung tích 60l, 90l, 100l, 120l, 240l, 660l, thùng rác 2 ngăn… với nhiều màu sắc phong phú như xanh, vàng, cam, đen, xám…

You Might Also Like